Nếu muốn giảm cân, bạn cần quyết tâm và có kế hoạch đúng đắn. Lựa chọn chế độ ăn uống chỉ với trái cây, rau quả cũng có thể giúp bạn biến mong muốn này thành hiện thực.

Tuy nhiên, trong việc lựa chọn ăn uống giảm cân với trái cây và rau quả để giảm cân, bạn cần hết sức lưu ý nếu mình đang bị bệnh tiểu đường vì thực tế các loại trái cây đều có hàm lượng đường tự nhiên.

Các loại trái cây, rau quả không chỉ chứa các vitamin mà còn giàu khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu, axit và các enzym khác. Chế độ ăn uống chỉ có nước trái cây, rau quả giúp giảm cân là vì chúng không chứa chất béo, có thể thể ngăn chặn sự thèm ăn tự nhiên trong khi vẫn đem lại lợi ích sức khỏe.
Theo chuyên gia dinh dưỡng và dinh dưỡng Jennifer Barr đến từ Wilmington, Delaware, chế độ ăn uống rau củ không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp giải độc cơ thể. Cho dù kế hoạch chế độ ăn uống giảm cân của bạn là trong một tuần hay một tháng, điều quan trọng là cơ thể bạn phải nhận được các chất dinh dưỡng, các chất chống oxy hóa có tác dụng làm sạch cơ thể. Một ưu điểm khác của chế độ ăn giảm cân này là không có tác dụng phụ.

Mỗi loại rau hoặc trái cây có những lợi ích sức khỏe riêng. Nước ép rau quả cũng có thể cải thiện lưu thông máu của bạn để cung cấp cả oxy và nhiên liệu cho cơ bắp, tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch để chống lại nhiễm trùng từ vi khuẩn, nấm, virus.

Lưu ý: Bạn cần chọn được thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng. Trong quá trình chế biến thì cần rửa sạch, để khô...

Theo : afamily.vn