Gia chủ rất hài lòng trong cách thiết kế và cách bố trí hợp lí , của thiết kế căn hộ 40m2 với không gian sống hiện tại của mình.
Thiết kế Căn hộ hcm 40m2 nhỏ xinh thuộc sở hữu của cô gái 28t độc thân và là người có cá tính mạnh mẽ. Tối ưu việc sinh sống trong một thiết kế căn hộ nhỏ , chúng tôi đã tối đa hóa mọi không gian từ xây dựng đến thiết kế nội thất.

Thiết kế căn hộ 40m2 thoáng đãng , đẹp mĩ mãn
Trong một không gian , vì là một mẫu thiết kế căn hộ hcm nhỏ nên mỗi đồ vật xuất hiện cần phải có một chức năng một mực. Những cấu trúc sư của thiết kế nội thất More Home đã biết cách phối hợp cả hai yếu tố chức năng và sự quyến rũ để mang đến cái nhìn tổng thể bắt mắt nhất. Chủ nhân mẫu thiết kế căn hộ 34m2 ưa chuộng tông màu sáng , đường nét đơn giản và nhiều cây xanh.
“Nếu không biết cách chọn đồ và bài trí , ngôi nhà nhỏ của bạn rất dễ lộn xộn , chật hẹp” .
Không gian chật hẹp không thể cản trở thú vui của nữ chủng loại. Bàn cà phê nếu kéo dài thêm một chút sẽ trở thành bàn ăn lãng mạn.
Một tấm rèm tinh tế giúp che đi những nơi cần đến sự riêng tư.
Nhà thiết kế tận dụng mọi khoảng trống cũng như dùng cửa kính để lấy ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài giúp ngôi nhà có cảm giác thoáng rộng , sảng khải hơn. Khi cần giảm bớt ánh sáng , chiếc rèm sẽ giúp giải quyết Sự tình này.
Một vườn treo trên trần nhà thay cho vịt bầu của đèn chùm.

Thú vui của gia chủ sau mỗi giờ làm việc là ngồi trước hiên nhà cùng chú chó cưng và ngắm nhìn giàn confetti , chiếc đèn lồng trong khu vườn bí ẩn nhỏ của cô.
Sân sau nhẹ nhàng rét mướt nhờ dàn đèn mắc vào tường rào , đây Ấy là cách chủng loại đem đến sự diệu huyền cho ngôi nhà.
Chúng tôi thiết kế căn hộ hcm không để phí phạm một khoảng không gian nào. Bàn trà , ghế sofa , khay đựng đồ , đèn lồng , … không gian ngoài trời được tận dụng đến từng milimet.