cầu thang gỗ được xem giống như một thiết bị đồ trang trí cao cấp trong một căn nhà. Đặc biệt đối với các nhà vườn , những mẫu cầu thang gỗ cầu kỳ , chạm trỗ tinh xảo hay những mẫu độc đáo , trang nhã luôn tạo được điểm nhấn chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và khác biệt.
lan can cau thang kinh

Theo phong thủy , cầu thang là nơi chuyển giao giữa nơi cao và nơi thấp , là nơi dẫn khí giữa các tầng nhà. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , khi thiết kế cầu thang cho nhà vườn , người chủ nhà cần phải ghi nhớ cần thiết đối với một mẫu cầu thang đẹp.
mau cau thang kinh dep

cầu thang uốn cong hình vòng cung là mẫu rất thường được sử dụng trong các nhà vườn. Cầu thang có xác xuất được làm từ Nguyên liệu gỗ tự nhiên hay nhân tạo cao cấp với thiết kế uốn lượn nhẹ nhõm vừa mang lại sự câu nói mềm mại , thảnh thơi lại tạo được cảm giác đảm bảo , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và dẻo dai cùng năm tháng. Mẫu cầu thang gỗ nhà vườn kiểu này có xác xuất phát huy hết vẻ đẹp giàu có lịch sự , oai nghi qua từng đường nét , vân gỗ , mang đến không gian giàu có lịch sự và thể hiện được nét đẹp văn hóa của người Á Đông.
>>> chọn chất liệu làm cầu thang theo mệnh phong thuỷ

Kiểu cầu thang rẻ nhánh cũng là một trong những mẫu mã được ưa thích. Đây được coi là kiểu cầu thang đẹp dành riêng cho nhà biệt thựcó không gian rộng. Vẻ đẹp của nó thể hiện sự oai nghi , tráng lệ và lộng lẫy. Để tăng thêm vẻ đẹp , chủ nhân nhà vườn có xác xuất bắt thêm đèn chùm treo trên trần hoặc trải thảm cho cầu thang.

Mẫu cầu thang có rường cột to , điêu khắc tinh xảo theo kiểu cổ điển phù hợp cho những căn nhà vườn mang hơi hám hoài cổ hay những vị chủ nhân không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả yêu thích Nguyên liệu gỗ. Chúng tạo nên sự hài hoà đối với các thiết bị đồ trang trí gỗ khác trong gian nhà.

tất cả những mẫu cầu thang gỗ nhà vườn của Kiến Gia đều được làm từ các loại gỗ chất lượng , được trải qua các khâu ngâm tẩm , sấy tận tường để ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa những tác nhân như ẩm mốc , mối mọt , cong vênh. Đến với đồ trang trí Kiến Gia để hoàn thiện không gian nhà vườn của bạn.