Luôn vận động

Từ khi sinh ra đến tuổi già, người Pháp không ngừng hoạt động. Mọi người ở mọi lứa tuổi thường xuyên đi bộ đường dài, bơi lội, trượt tuyết, đi xe đạp, miễn là họ di chuyển. Họ có thể chơi thể thao, làm vườn, hoặc đi xe đạp đến văn phòng. Sự vận động thấm vào mỗi giây phút cuộc đời của họ, và điều ấy giúp họ luôn linh hoạt, nhanh nhẹn.

Đi bộ càng nhiều, đổ mồ hôi càng nhiều, tinh thần càng sảng khoái, đó là những điều mà người Pháp từ khi còn nhỏ đã được dạy dỗ, uốn nắn. Thêm nữa, họ không làm việc gì quá sức hay quá đà. Người Pháp, biết cách biến sự vận động thành ý thức sống, một thói quen đơn giản hàng ngày để luôn sống khỏe.
Không bao giờ kìm hãm sự vui vẻ

Người Pháp ăn mừng gia đình bằng nhiều cách, một trong số đó là mời cả những thế hệ ông bà đến bữa tiệc của người trẻ, và cũng không có gì là hiếm hoi hay bất ngờ khi ta thấy cả những người già cũng khiêu vũ!

Người dân của đất nước gà trống thành Gô-loa này không quan niệm người già thì không thể tham gia vào những cuộc vui bởi với họ, sự vui vẻ đem lại sự trẻ trung.

Thức ăn không phải là nỗi lo

Người Pháp không bị ám ảnh hay lo lắng với việc ăn gì và không nên ăn gì. Họ “khảnh ăn”, muốn ăn ngon, luôn chọn thực phẩm tươi sống và họ sẽ không bao giờ hi sinh những món ăn mình yêu thích chỉ để giảm cân.

Cho dù đó là rượu, đường, pho mát với lượng chất béo lớn, họ vẫn sử dụng nhưng với số lượng vừa phải, không bao giờ ăn quá nhiều, nhất là vào những dịp đặc biệt.

bí quyết trẻ đẹp của phụ nữ Pháp 1

Không chấp nhận khái niệm “thế nào cũng được”

Những người cao tuổi ở Pháp không bao giờ bỏ bê bản thân mình, họ luôn ý thức về ngoại hình và muốn giữ cho cơ thể đẹp mọi lúc, mọi nơi. Không tăng cân, là tín đồ của thời trang, và rất thích sử dụng mỹ phẩm... là những tiêu chí mà phụ nữ Pháp luôn ghi nhớ và thực hiện để làm cho mình khỏe và đẹp.

Không có giới hạn cho độ tuổi quan hệ tình dục hay làm đẹp

Những người phụ nữ ở Pháp đi phẫu thuật thẩm mỹ là điều rất tự nhiên. Điều đáng nói là những biểu tượng tình dục nổi tiếng nhất của đất nước này là những người phụ nữ trên 40. Các quý bà ở độ tuổi 50, 60 vẫn diện những chiếc váy ***y, đi giày cao gót. Với họ, tình dục cũng là “trò chơi” ở mọi lứa tuổi, và nó giữ cho người Pháp luôn tràn đầy sức sống, hạnh phúc.

Theo : afamily.vn