Cách thiết kế căn hộ brvt và cách bài trí thông minh cùng với những điểm nhấn nhá về màu sắc nhỏ xinh giúp không gian trong căn hộ 42m² vừa đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt , vừa vô cùng thu hút.

Thật khó để thiết kế căn hộ rộng 42m² đảm bảo về không gian sống cho Nhà ở 4 thành viên. Nhưng khó không đồng nghĩa với không thể. Nếu chưa tin , hãy thử khám phá thiết kế căn hộ 42m² dưới đây. Với diện tích vọn vẹn 42m2 nhưng lại may mắn sở hữu khuôn nhà vuông vức nên khi gia chủ đầu tư nhiều tâm não vào cách bố trí không gian , họ đã nhận lại quả ngọt là một thiết kế căn hộ tuy nhỏ nhưng siêu tươm tất , tiện nghi và đủ đẹp để khiến dồi dào phải ghen tị.

Gi đình gia chủ gồm 4 thành viên nên
thiết kế căn hộ brvt nhỏ này phải đảm bảo được chí ít là 2 phòng ngủ , bởi thế , không gian sử dụng|sinh hoạt chung như phòng khách - bếp - ăn phải thiết kế nhỏ gọn. Biết rõ điều này nên các không gian chức năng này được co thành một cụm , bố trí ở ngay gần cửa ra vào. Mỗi không gian đều nhỏ xinh , nhưng đều thiết kế căn hộ brvt mang tính hiện đại , nhân thể dụng. Thêm vào đó , chủ nhà\gia chủ còn khéo trong việc sử dụng những mảng tường họa tiết hoa lá để khiến không gian có điểm nhấn và tươi tắn hơn.

Tại khu bếp , tủ bếp thiết kế hiện đại liền khối với bếp , kệ rửa chén tạo nên sự gọn ghẽ cho không gian nhỏ. Song song mảng trang trí màu sắc ở tường bếp giúp khu vực ấn độ dương này trông vui mắt , hiện đại.
Sofa đơn giản với màu sắc trung tính , phù hợp với sự tối giản mà gia chủ hướng đến.

Thiết kế 2 phòng ngủ cũng được bài trí theo khuynh hướng nhỏ , gọn như các không gian tổng thể khác. Với thiết kế phòng ngủ chính , những món nội thất trang trí ấn tượng giúp phòng ngủ màu xám trở thành lôi cuốn và hơn hẳn. Phòng ngủ giành cho 2 thiên thần nhí trong Nhà ở được trang trí theo phong cách thủy thủ vui tươi , phù hợp với lứa tuổi. Song song để có nhiều không gian cho trẻ chạy nhảy , chủ nhà đã sử dụng đến giường tầng.
Nhưng những món nội thất màu sắc được sử dụng khéo khiến nó không kém phần hút mắt.
Thiết kế Giường tầng đảm bảo đủ không gian cho 2 trẻ cùng lúc song song giúp các bé có không gian rộng hơn để vui chơi.