Tại lễ giới thiệu công trình vào tháng 3/2016, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất ngay khi hé lộ 5 căn hộ mẫu đầu tiên với sự xa hoa và đẳng cấp trong từng chi tiết nội thất nhập ngoại từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Longhi, Sige Gold, Bamax. Những sản phẩm này được chính các chuyên gia của các hãng danh tiếng này sang tận nơi lắp đặt và hoàn thiện.
Căn hô D’. Palais De Louis với Nội thất Longhi sang trọng tinh tế

Thêm nữa, khách hàng không chỉ được tận mắt chứng kiến, ngắm nhìn và thưởng thức màn biểu diễn nhạc nước ánh sáng nghệ thuật tại đài phun hiên đại ngay sảnh chung của tòa nhà, mà còn thán phục chủ đầu tư khi tạo nên sự khác biệt tại D’.Palais de Louis với việc sử dụng toàn bộ khoảng không gian trống “xa xỉ” tại trung tâm tòa nhà với chiều cao 120m để tạo ra giếng trời khổng lồ giúp đối lưu không khí thoáng và cân bằng ánh sáng tự nhiên đến từng không gian nhỏ trong mỗi căn hộ.

Giếng trời "khổng lồ" 120m tại sảnh chung D’.Palais de Louis

Cho tới thời điểm hiện nay, mọi nỗ lực và tính thuyết phục của dự án siêu sang bậc nhất Hà Thành đã được khách hàng trong giới tiếp nhận và ghi nhận một cách tích cực. Lời khẳng định của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kiên trì với mục tiêu phân khúc bất động sản hạng sang và lối kiến trúc độc đáo đã giúp cho thương hiệu của tập đoàn xây dựng ghi dấu ấn một cách mạnh mẽ.

Các khu tập thể cũ được xây cao đến 24 tầng

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký ban hành Quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc công trình cao tầng trong khu vực nội đô lịch sử thành phố Hà Nội.

Theo quy chế, các khu tập thể cũ được xây cao 21 - 24 tầng. Ảnh minh họa

Theo đó, quy chế quy định rõ về điều kiện để nghiên cứu xây dựng công trình cao tầng, số tầng cao, chiều cao tối đa cho phép; về quản lý không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị; các khu vực không được phép xây dựng công trình cao tầng; về kiểm soát dân số... được áp dụng can ho vung tau mia trên khu vực có quy mô diện tích khoảng 3.881 ha, thuộc địa giới hành chính của 5 quận: Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, một phần phía Bắc của quận Hai Bà Trưng và một phần phía Nam của quận Tây Hồ.