Với tổng diện tích 36ha, dự án gồm 283 lô biệt thự sinh thái với diện tích từ 185m2 đến 600m2, đất được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Paradise Đại Lải Resort được thiết kế thành 4 khu riêng biệt tạo nên không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa cho khách hàng như Bích Sơn (dành cho người nước ngoài), Phú Thành (dành cho các tầng lớp trí thức), Hồng Phát (dành cho các thương gia lớn), Vạn Thuận (dành cho người nước ngoài và các chính trị gia).


Ngoài các khu resort, dự án còn cung cấp các dịch vụ 5 sao như hệ thống Paradise Club, câu lạc bộ golf và thể thao, câu lạc bộ du thuyền, câu lạc bộ nghệ thuật, giải trí. Những người cao tuổi sẽ có riêng một câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe với chất lượng đảm bảo, khu vui chơi cho trẻ em.


Địa hình nơi đây vẫn giữ được nét nguyên sơ của thiên nhiên với căn hộ sky dream hồ Đại Lải rộng hơn 525ha xen lẫn với các cánh rừng xanh, thung lũng tự nhiên và bán đảo hoang sơ, tạo một không gian sống yên tĩnh và xanh mát, có lợi cho sức khỏe cư dân.


Theo bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Tổng giám đốc can ho sky dream Nhật Hằng Group - chủ đầu tư dự án, chủ nhân bất động sản tại đây sẽ được hưởng những đặc quyền, ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ, tiện ích của khu resort.


"Ngoài ra, chủ nhân của những lô biệt thự có thể thỏa thuận với chủ đầu tư để cho thuê lại các lô biệt thự của mình trong thời gian không sử dụng theo hình thức phân chia lợi nhuận", bà Hằng chia sẻ.5 trên 18 dự án được mở bán trong những tháng đầu năm thuộc phân khúc cao cấp, nhiều nhất trong các quý kể từ 2012 đến nay, theo CBRE.

Ồ ạt đầu quân môi giới địa ốc vì hoa hồng trăm triệu / Năm 2015, đầu tư nhà đất có cơ hội sinh lời 15-20%

Báo tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội quý I/2015, CBRE nhận định thị trường tiếp tục phục hồi trở lại. Với gần 4.900 căn hộ được mở bán mới từ 18 dự án, trong đó 5 dự án cao cấp giúp lượng căn hộ chào bán từ phân khúc này cũng tăng 60% so với cùng kỳ.


Theo đơn vị nghiên cứu, có gần 3.100 căn hộ được giao dịch trong quý, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. "Riêng căn hộ cao cấp chiếm 26% tổng lượng giao dịch, bằng 14% so với cuối năm 2014. Trong khi đó giao dịch tại phân khúc bình dân có sự sụt giảm", CBRE cho hay.