Mặt bằng Mon City – Một trong những dự án BĐS đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh
Với mức tổng vốn đầu tư gần 6 ngàn tỷ đồng, dự án Mon City quy tụ nhiều tên tuổi đối tác lớn trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn, tài chính… Điển hình là AEDAS (Hồng Kông) – một trong 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới với vai trò quy hoạch, thiết kế dự án, nhà thầu Hòa Bình là tổng thầu xây dựng, tư vấn giám sát dự án TEXO và ngân hàng HD Bank là đơn vị bảo trợ vốn cho dự án.

n được bảo lãnh tài chính bất động sản chính là điều kiện quan trọng tạo niềm tin cho khách hàng.
NSND Minh Châu chia sẻ, việc bà buôn bán bất động sản là có thật. Lý do khiến bà đến với nghề buôn bán bất động sản là do lương diễn viên không đủ nuôi nổi mình và các con nên bà buộc phải kiêm thêm nghề tay trái này nếu không thì không thể sổng nổi đề làm nghề.

Chiều qua (21/3), tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo ra mắt bộ phim truyền hình “Gia phả của đất” dài 38 tập do ngày thứ 4,5,6 hàng tuần.Bộ phim có sự tham gia của NSND Minh Châu, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Đỗ Kỷ, Phú Đôn, NSƯT Hoàng Hải và các diễn trẻ Danh Tùng, Huyền Trang, Huyền Sâm, Đàm Hằng… Trong phim, NSND Minh Châu vào vai Ngân, người đàn bà làm nghề buôn bán đất đai, lợi dụng các kẽ hở của cơ chế nhà nước để trục lợi. Để có chỗ dựa tốt, Ngân không ngần ngại bảo con gái đi dụ dỗ, tán tỉnh Trần Danh (Danh Tùng đóng) - con trai của bí thư huyện ủy. “Ngân là người thao lược, sắc sảo, khôn ngoan, dám nghĩ đến cả việc đưa con gái vào cả những vụ làm ăn của mình như vậy. Ngoài đời, tôi có kinh doanh bất động sản thật nhưng chưa bao giờ dám nghĩ đến những chuyện như thế”, NSND Minh Châu vui vẻ nói.