1. Phòng khách hiện đại.
Thiết kế căn hộ sg 120m2 hiện đại với phòng khách thiết kế đơn giản mà sang trọng cùng với tông màu trắng ngà. Bên trái phòng khách được thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ, không sử dụng tường làm vách ngăn giữa 2 phòng này mà thay vào đó là vách ngăn bằng kính và rèm giúp cho không gian phòng khách được rộng và thoáng hơn.
Với tone màu trắng ngà làm chủ đạo, từ đồ nội thất cho tới sàn nhà được lựa chọn cũng đã đáp ứng được tone màu chủ đạo này, tạo không gian thống nhất và ăn nhập cho căn hộ.
Từ phòng khách có thể nhìn thấy không gian của phòng ngủ. Để đảm bảo tính riêng tư cho phòng ngủ nhà thiết kế đã khéo léo lựa chọn một tấm rèm cao, cùng tông màu chủ đạo của ngôi nhà.

2. Phòng bếp + phòng ăn.
Thiết kế căn hộ sg 120m2 hiện đại phòng bếp đơn giản ít chi tiết và phóng khoáng chính là xu hướng thiết kế nhà bếp hiện đại ngày nay. KTS lựa chọn thiết kế mẫu tủ bếp chữ L cho nhà bếp này, vừa đảm bảo đầy đủ công năng vừa tạo được không gian thông thoáng cho phòng bếp.

3. Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ.
Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Vì vậy việc thiết kế phòng ngủ được các KTS chú trọng về màu sắc và cách bố trí đồ vật hài hòa hợp phong thủy.
Trong việc thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ, những mảng màu trung tính, nhẹ nhàng, gam màu lạnh sẽ được ưu tiên lựa chọn nhằm đánh lừa thị giác, cho cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn so với thực tế.

Trên đây là phương án thiết kế căn hộ sg được các KTS của More Home triển khai chia sẻ tới bạn đọc tham khảo. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0986356789 Chúng tôi với độ ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, đã thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ đảm bảo sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp cho bạn và gia đình.