Ngành thiết bị gia dụng Việt ngày càng hiện đại hơn do nhu cầu của quạt trần trang trí người tiêu dùng ngày càng khắt khe, ngành khoa học kỹ thuật thế giới cũng ngày một phát triển. bếp điện từ [replacer_a] kết hợp đặc biệt là model Bếp điện từ Chefs EH-MIX333 chính là dòng thiết bị nấu nướng nổi trội hiện nay với ứng dụng công nghệ phát triển toàn cầu.
Bên từ vẫn sử dụng công nghệ Indution mới nhất sẽ thích hợp khi làm quạt trần trang trí các món như nấu, luộc, giúp tập trung nhiệt lượng cao nhất, cho độ tiết kiệm tối đa. Bên điện của bếp điện từ Chefs EH-MIX333 lại ngon hơn khi xào, rán với công nghệ mâm nhiệt EGO Hi-light, cùng thiết kế kết hợp 2 vòng nhiệt (14 / 22cm ) chủ động điều chỉnh theo kích cỡ xoong nooifm xoong nhỏ mình chỉ bật 1 vòng 14cm xong lớn bật vòng 2, cũng mang độ tiết kiệm điện khi đun nấu cao. Bếp điện từ âm Chefs EH-MIX333 còn có những tính năng thông minh chắc chẵn sẽ khiến bạn bất ngờ cùng hài lòng.
Tính năng sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-MIX333 hiện đại

* Chefs EH-MIX333 thuộc dòng bếp điện từ nhập khẩu linh kiện từ Đức , hoàn thiện tại Việt Nam
* Bếp sử dụng đa năng đa dụng cụ nấu nướng với 1 bên bếp từ trái và 1 bếp điện bên phải.
* Mặt kính bếp điện từ Chefs EH-MIX333 là chất liệu ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh, nhập khẩu Made in Germany có tuổi thọ cao, cùng tính thẩm mỹ tốt.
* Mâm nhiệt EGO Hi-light
* Mâm từ đường kính 23cm, max 3000W có Booster, giúp bạn có thể đạt công suất tối đa chỉ với một thao tác đơn giản, cải thiện tốc độ nấu nướng hiệu quả.
* Bếp điện kết hợp từ Chefs EH có 9 mức công suất + booster, bảng điều khiển quạt trần đèn thuộc dòng cảm ứng
* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu thông minh hơn và tiện lợi hơn khi có thể hoạt động hiệu quả không cần đến sự giám sát của người dụng, cũng là giải pháp tiết kiệm thời gian hơn cho chị em
* Tự động chia sẻ công suất bảo đảm nguồn điện hộ [replacer_a] gia đình không bị quá tải, giữa 2 bếp có thể tự động san sẻ để đạt max 3600W.
Tính năng tiết kiệm, an toàn bếp điện từ Chefs EH-MIX333 tích hợp
* Do tích hợp các chương trình nấu cụ thể tương ứng với các mức công suất nên bếp điện từ đôi kết hợp Chefs MIX333 có thể sử dụng cho nhiều món như hầm, ninh, dán, chiên, nướng... và tiêu hao quạt trần đèn lượng điện năng hợp lý, mang tính kinh tế cao.
* Tính năng san nhiệt giứa các vùng nấu trên cũng mang tới độ tiết kiệm nhiên liệu cùng an toàn hơn vì tránh những nguy cơ quá tải, cho bếp họa động ổn định không ảnh hưởng tới nguồn điện trong nhà hay các thiết bị điện tử khác.
Bếp điện từ Chefs EH-MIX333 bên cạnh những tính năng độc đáo trên, chiếc bếp kết hợp này cũng tương tự như những mẫu bếp chất lượng của chefs trên thị trường hiện nay, có phím khóa bàn phím, tiện lợi cho người dùng khi vệ sinh sản phẩm, cũng là một chức năng giúp bảo vệ trẻ hiệu quả.
nguồn: quạt trần trang trí