Bếp điện từ Chefs MIX2000A thiết kế sử dụng toàn bộ linh kiện Bếp từ Nhật chất lượng từ châu Au, nhưng bếp được sản xuất hướng tới phân khúc thị trường bình dân nên được đặt lắp ráp [replacer_a] tại nhà máy ở việt nam, bớt đi những chi phí trung gian, cho giá tình sản phẩm cực rẻ.
Thay vì sử dụng mặt kính cường lực thông thường hay vùng hồng ngoại thiết kế 1 vòng nhiệt, chiếc bếp điện từ Chefs MIX2000A có tới 2 vòng nhiệt cho người dùng chủ động sử dụng phù hợp từng loại nồi nấu, đảm bảo không gây hao phí nhiều điện năng nhất là loại nồi có đường kính không lớn. Mặt kính bếp từ chất liệu NEG ( Nippon Electric glass) xuất xứ made in Japan có khả năng chịu sốc nhiệt, chịu lực cao, cho Bếp từ Nhật bề mặt bếp có độ bền bỉ dẻo dai, cùng tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ thế bếp điện từ kết hợp Chefs MIX2000A còn có thiết kế cấu tạo từ những Bếp từ Nhật Nhập khẩu linh kiện cao cấp, nổi tiếng trong ngành, cùng khả năng nấu nướng thông minh đáp ứng mọi tiêu chí như an toàn, tiết kiệm trong mức giá cực rẻ. Mâm nhiệt Ego siêu bền, thiết kế theo kết cấu 2 vòng nhiệt, bền bỉ gia tăng độ tiết kiệm nhiên liệu, không gây thất thoát điện năng ra môi trường bên ngoài. Vùng từ thông minh [replacer_a] với nguyên lý nấu cảm ứng từ càng gia tăng độ tiết kiệm điện năng cho sản phẩm. Hiệu suất vùng từ của bếp nấu với chất liệu chuẩn nhiễm từ đạt tới 90%, dẫn đầu trong các dòng bếp nấu hiện nay. Vì thế các gia đình khi sử dụng bếp điện từ thường ưu tiên sử dụng vùng từ nhiều hơn.
Tìm hiểu bếp điện từ Chefs MIX2000A có đảm bảo an toàn?
Sản phẩm Chefs MIX2000A thuộc dòng bếp điện từ giá rẻ nhưng lại giá trị sử dụng Bếp từ Nhật Nhập khẩu không hề rẻ như bạn nghĩ. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nên phù hợp với mức thu nhập nhập của người Việt, nhưng công nghệ sản xuất chuẩn Đức, và sử dụng linh kiện chất lượng trên thế giới nên bếp đảm bảo yếu tố chất lượng, từ nấu nhanh siêu tốc, tiết kiệm nhiên liệu đến đảm bảo an toàn.
- Bếp MIX2000A điện từ kết hợp có tổng công suất là 3400W, chia thành nhiều mức sử dụng, đảm bảo tiêu hao lượng điện năng hợp lý cho từng chế độ nấu. Với mức thấp nhất là 100W tương ứng với 80 độ, bếp điện từ Chefs MIX2000A giúp người sử dụng điều chỉnh các chế độ nấu dễ dàng cùng tiết kiệm điện năng hiệu quả.
- Với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu ứng dụng trong sản xuất sản phẩm bếp điện từ Chefs model MIX2000A được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn và thông minh: khóa trẻ em an toàn, bên từ ngắt bếp khi không có nồi, hai vùng bếp tự ngắt khi để quên, bảo vệ khi quá nhiệt quá áp, MIX2000A có tính năng hẹn thời gian tắt bếp cũng có cảnh báo nhiệt dư khi tắt.
mặt kính bếp cao cấp kết hợp với khung vỏ tạo nên một thiết kế hài hòa, kiểu bếp lắp âm giúp nhà bếp mỗi gia đình thêm phần rộng rãi. Khung vỏ bếp cũng được tối ưu theo điều kiện khí hậu của Việt nam, sử dụng loại nhựa chất lượng, bền bỉ và thích nghi cực tốt trong khí hậu nóng ẩm, duy trì vẻ đẹp cùng độ bền sản phẩm.
nguồn: Bếp từ Nhật