Tham khảo chiếc bếp từ taka TK I02C2 cao cấp từ Nhật , Bếp từ đôi người tiêu dùng Việt sẽ được chiêm ngưỡng một thiết kế tinh tế với phong cách sang trọng siêu hiện đại, và thử nghiệm [replacer_a] một cơ chế nấu nướng mới hơn, tiết kiệm chi phí và an toàn hơn rất nhiều.
Nếu bạn là một vị khách hàng đang tìm chọn một mẫu bếp nấu chất lượng thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết về chiếc bếp từ Taka TK I02C2 bền bỉ này nhé.
Thông tin bếp từ đôi Taka TK I02C2
Taka TK I02C2 là model bếp từ đôi mang thương hiệu Nhật, Bếp từ đôi được xây dựng ý tưởng thiết kế, cùng sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, kiểm định khắt khe, bởi thế xuất hiện trên thị trường Việt, bếp từ Taka TK I02C2 luôn là model đứng đầu trong danh sách model bếp được người dùng tin chọn và ưa chuộng. Bếp được cấu tạo từ linh kiện cao cấp, mặt kính cường lực chuyên dụng, mâm từ siêu bền, khung vỏ là chất cách điện, và chống chịu ngoại lực tốt, ngăn chặn quá trình oxi hóa, gỉ sắt trong môi trường nóng ẩm.

Ưu điểm của chiếc bếp từ taka TK I02C2:
Bếp sử dụng đơn giản do tích hợp công nghệ cảm ứng nhanh nhạy, hệ thống các phím chức năng dễ nhận biết, dễ điều khiển.
Bếp từ Taka TK I02C2 tiết kiệm thời gian hơn cho người nội trợ. Ưu điểm này Giá bếp từ đôi xuất phát từ nguyên lý nấu cùng những tính năng hỗ trợ được tích hợp trong chiếc bếp từ đôi Taka TK I02C2. Vì sinh nhiệt dựa trên nguyên lý từ trường, nên nhiệt độ sinh ra được định hướng trong phạm vi đáy nồi, không lan truyền ra mặt kính hay môi trường xung quanh. Vì thế lượng nhiệt được tận dụng triệt để cho mục đích làm chín thức ăn, hao hụt ít năng lượng hơn, thời gian nấu nướng vì thế cũng được rút ngắn. Về tính năng hỗ trợ, chiếc bếp từ đôi Taka TK I02C2 có trang bị thêm khả năng hẹn giờ, và nhiều mức công suất, bạn có thể đặt mức công suất cao để [replacer_a] tăng tốc độ đun nấu, hẹn giờ để bếp tự hoạt động và tranh thủ thời gian được nhiều hơn.
Chiếc bếp từ đôi Taka TK I02C2 an toàn: Có thể kể tới chức năng khóa trẻ Giá bếp từ đôi em an toàn, khả năng ngừng tự động giúp bếp bảo vệ khi vùng nấu không có nồi hoặc khi có hiện tượng quá nhiệt quá tải. Với phương thức nấu lạnh và thân thiện với môi trường bếp từ đôi TK I02C2 không sản sinh CO2, hay những khí thải độc gây ô nhiễm môi trường, độc hại cho sức khỏe, nhiệt độ không làm nóng mặt kính, không đốt cháy môi trường xung quanh nên đảm bảo an toàn không gây bỏng, tạo môi trường nhà bếp thoáng mát, thoải mái.
Đây chính là nguyên nhân vì sao chiếc bếp từ taka TK I02C2 lại được người tiêu dùng Việt và nhiều quốc gia trên thế giới ủng hộ. Không chỉ bếp từ taka TK I02C2 mà rất nhiều model bếp chất lượng của Taka cũng có tích hợp nhiều tính năng đảm bảo người dùng hoàn toàn hài lòng.
Nguồn: Bếp từ đôi