Nấu nướng nhanh, tính năng thông minh là ưu điểm chung của dòng bếp từ, nhưng sản phẩm Bếp điện từ Chefs nổi trội, siêu tiết kiệm và có mức giá thành hợp lý thì phải kể tới chiếc Bếp từ đôi Munchen M50 Max. Sản phẩm [replacer_a] có lợi thế cấu tạo linh kiện cao cấp Đức, cùng công nghệ cao cấp hàng đầu châu Âu.
Vậy chất lượng bếp từ Munchen M50 Max có tốt thật không ? Những thông tin dưới đây Bếp điện từ Chefs sẽ giúp bạn tìm hiểu về mẫu bếp chất lượng này.
Tìm hiểu chất lượng bếp từ đôi Munchen M50 Max siêu hot
Chiếc bếp từ đôi Munchen M50 Max được ra đời năm 2013 với tiêu chí mang tới cho người dùng Bếp điện từ Chefs nhập khẩu mẫu sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu hơn, cải thiện tốc độ nấu nướng và cho quá trình nội trợ của người dùng nhẹ nhàng hơn. Không chỉ thế, bếp từ đôi Munchen này còn giải quyết những nhược điểm khi sử dụng dòng bếp truyền thống hay những loại lò bếp trước đây. Vì những loại bếp đó đều sử dụng phương thức đốt cháy nhiên liệu để sinh nhiệt, xuất hiện ngọn lửa nóng vừa có thể gây bỏng, lại mang nguy cơ chấy nổ cao. Hơn nữa khí thải sau phản ứng đốt cháy cũng không tốt cho sức khỏe. Chiếc bếp từ đôi Munchen M50 Max thì khác. Bếp hoạt động [replacer_a] làm nóng trực tiếp đáy nồi tương thích nằm trong phạm vi từ trường trên mặt vùng nấu, không hao hụt nhiên liệu ra môi trường, không tạo ngọn lửa, mặt bếp luôn mát mẻ, đây đều là những ưu điểm từ phương thức nấu lạnh mang lại.

Khám phá chiếc bếp từ đôi mẫu Munchen M50 Max
Munchen 50 max được trang bị mặt kính ShottCeran , sở hữu chất liệu này, chiếc bếp từ đôi munchen M50 max có bề mặt cách điện cực tốt, dù bạn có điều khiển bếp bằng tay ướt không hề hấn gì.
Bụng Munchen M50 Max được làm từ chất liệu thép chống rỉ, bền bỉ chống tác động ngoại lực cùng tác nhân gây hại từ khí hậu nóng giúp tuổi thọ của bếp trường tồn với thời gian.
Chiếc Bếp từ đôi M50 max cũng được trang bị những tính năng an toàn Bếp điện từ Chefs nhập khẩu thông minh như:
- Hẹn giờ tắt : Nâng cao độ tiện lợi cho người dùng, không giống như bếp gas bạn có thể để bếp tự hoạt động trong thời gian cài đặt trước đó, vấn đảm bảo độ an toàn mà món ăn được canh chuẩn thời gian nấu nướng cho ngon hơn.
- Khóa an toàn trẻ em: Đây là giải pháp cho các ông bố, bà mẹ đảm baỏ cho các cô cậu nghịch ngợm, không kích hoạt tính năng hay thay đổi mức nhiệt, thời gian nấu nướng mà bạn đã thiết lập, đồng thời đảm bảo an toàn cho trẻ.
- Cảnh báo chữ “ H “ hiển thị tại vùng bếp vừa nấu xong, chiếc bếp từ đôi Munchen M50 Max giúp bạn nhận diện vùng nấu đang còn nóng để tránh chạm tay hay vệ sinh bếp.
Vì thế nêu sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu nên những món ăn hấp dẫn, cho độ tiết kiệm cao, đồng thời môi trường nhà bếp cũng luôn thoáng mát, đặc biệt hiệu quả trong những ngày hè oi nóng, sản phẩm cũng thân thiện với sức khỏe người dùng, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
Nguồn: Bếp điện từ Chefs