Vì có tốc độ nấu nướng nhanh, cùng cơ chế hoạt động nấu ăn lạnh, v không hao phí nhiều nhiên liệu nên chiếc bếp từ đôi Faster FS-2SI 2 vùng nấu đang là mẫu bếp được đông đảo người tiêu dùng [replacer_a] quan tâm. Đặc biệt sản phẩm mang thương hiệu ý cao cấp này còn sở hữu quá nhiều tiện ích, mang lại cho người dùng sự thỏa mãn, hài lòng.
Bếp từ Faster FS-2SI mang thương hiệu hàng đầu từ Ý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bếp từ Nhật, Faster cung ứng sản phẩm Faster FS-2SI nói riêng và dòng bếp từ, thiết bị nhà bếp nói chung dựa trên tiêu chuẩn của người tiêu dùng, đáp ứng dựa trên điều kiện kinh tế chung của người dân hiện nay. Bởi thế ở chiếc bếp từ Faster mã FS-2SI bạn có thể tìm thấy những nét thiết kế hài hòa với không gian, khí hậu Việt, hay những tính năng Bếp từ Nhật Nhập khẩu hỗ trợ cùng cơ chế điều khiển phù hợp với thói quen người nội trợ hiện nay.

Chiếc bếp từ Faster FS-2SI trên thị trường hiện nay được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây ban nha, bao gồm 2 bếp nấu. Các vùng nấu đều hoạt động theo phương thức nấu từ đạt tổng công suất 3800W, bếp trái là 1500W, khi booster là 2000W, bếp phải đạt 1400W, khi booster là 1800W. Mức công suất [replacer_a] cho bạn điều khiển nhiều chế độ nấu nướng khác nhau, tích hợp với chức năng booster nấu siêu nhanh chiếc bếp là giải pháp đểu bạn cải thiện tốc độ nấu nướng, đặc biệt đối là những món ăn cần nhiệt độ cao và xào nấu nhanh.
Những tính năng bếp từ đôi Faster FS-2SI được tích hợp
- Sản phẩm bếp từ Faster FS-2SI tích hợp cơ chế điều khiển cảm ứng. Bảng điều khiển cảm ứng Bếp từ Nhật Nhập khẩu dạng ẩn mang đến sự tiện lợi cùng an toàn cao trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần chạm tay đều điều khiển các phím cảm ứng, những nút tính năng được kích hoạt sẽ thay đổi cơ chế nấu, khởi động các chức năng nhanh chóng, không mất thời gian.
- Chiếc bếp từ đôi FS-2SI có chức năng như chức năng khóa an toàn trẻ em giúp người dùng vô hiệu hóa hệ thống điều khiển, tránh các bé can thiệp hoạt động của bếp.
- Chế độ cảnh báo chống tràn hiệu quả, giúp chiếc bếp từ nhập khẩu này tự động ngắt khi có nước trên mặt bếp nấu, đảm bảo người dùng vệ sinh bếp dễ dàng, tránh nước tràn,thực phẩm bám gây hư hại mặt bếp, hay làm mất cảm ứng của bảng điều khiển.
- Cơ chế tự ngắt hoạt động thông minh, đảm bảo khi không có nồi trên bếp cảm ứng từ đôi, khi có sự cố điện hay quá nhiệt, vùng nấu ngưng hoạt động vừa đảm bảo an toàn, vừa giảm lượng điện năng tiêu hao hiệu quả.
Vì thế chiếc bếp từ đôi Faster FS-2SI chính hãng thông minh này có thể tự hoạt động rất hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể thiết lập chế độ nấu cho các vùng bếp, đảm bảo bếp vẫn cho hiệu suất cùng độ an toàn cao, người nội trợ có thể yên tâm xử lý công việc dang dở.
Nguồn: Bếp từ Nhật