Khi dân số ngày càng tăng, và vấn đề chênh lệch giữa dân thành thị và nông thôn ngày càng trở nên khác biệt. Việc chọn ở nhà căn hộ chung cư cũng theo đó mà tăng lên và những mẫu thiết kế căn hộ nhỏ kế từ 30m2 đến 60m2 dần trở nên phổ biến hơn và giành được nhiều sự chú ý của các gia đình nhỏ có điều kiện kinh tế ở mức vừa phải.

Việc quan trọng là biến không gian tương đối nhỉ hẹp về mặt diện tích thành những mẫu thiết kế căn hộ tiện nghi nhất. Đây là thách thức của những thiết kiến trúc sư, More Home công ty thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, đẳng cấp chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian như những gì bạn mong muốn. Một thiết kế căn hộ thông thoáng mà vẫn đảm bảo được sự ngăn nắp và tiện nghi.

Thiết kế căn hộ nhỉ thông minh, đòi hỏi khả năng tạo không gian và tư duy sáng tạo của kiến trúc sư. Làm thế nào để vẫn đảm bảo dược nội thất và không gian hoạt động tập thể cho cả gia đình là điều không hề dễ dàng.

Đối với những mẫu thiết kế căn hộ nhỏ như thế này, các kiến trúc sư chú ý đến khả năng thu gọn của đồ đạc, tận dụng các khoảng trống để chứa đồ như gầm giường, bàn hay các bậc cầu thang hoặc các loại giường, bàn ghế gấp.

Tủ trưng bày được thiết kế với sự kết hợp của tủ quần áo, bàn làm việc, góc trang điểm và tủ sách được kê sát vào tường tạo cảm giác gọn gàng, màu trắng tạo độ thoáng mát mà không bị gò bó.


Tủ quần áo hiện đại, nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tiện ích giúp tiết kiệm không gian.

Phòng của bé được kết hợp bởi hệ thống giường tầng tiết kiệm không gian và góc học tập bố trí chạy dọc theo tường. Thiết kế này có thể đáp ứng được cho gia đình có hai con.

Với những thiết kế như thế này thì việc hạn chế về mặt diện tích không còn là vấn đề đối với những hộ gia đình có ngân sách eo hẹp nữa.

Việc tận dụng những góc chết trong căn hộ này một cách thông minh thì ngôi nhà cùa bạn sẽ trở nên vô củng hoàn hảo.