Chị Hồ Thị Nga (Hà Nội) tâm sự: “Gia đình tôi luôn muốn sử dụng sữa thanh trùng bởi những lợi ích to lớn mang lại cho sức khỏe. Nhưng hiện nay trên thị trường có hàng loạt nhãn mác sữa thanh trùng mà chất lượng lập lờ, không đảm bảo khiến tôi không thể yên tâm khi đi chọn mua”.

Theo những khách hàng đã dùng sản phẩm sữa thanh trùng TH true MILK có 5 lí do khiến họ mê hương vị mới thuần khiết của Tập đoàn TH.

Thứ nhất, cũng như các sản phẩm khác của TH, sữa tươi thanh trùng TH true MILK được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH - Cụm trang trại bò sữa tập trung quy mô lớn nhất châu Á theo chứng nhận của tổ chức Asia Books of Record (ABOR) cấp, với hương vị thơm ngon tự nhiên, lưu giữ trọn những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi sạch.

Lí do thứ hai khiến các khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm là cam kết mạnh mẽ không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào trong sữa của Tập đoàn TH. Hạn sử dụng của sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ chế biến hiện đại giúp người tiêu dùng không cỏn phải băn khoăn lo ngại sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Thêm vào đó, TH true MILK hiện là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ thanh trùng ESL (Extended Shelf - life) hiện đại tiêu chuẩn quốc tế để mang đến sản phẩm sữa thanh trùng tốt nhất. Đây là công nghệ hiện đại của CHLB Đức, kết hợp nhiệt độ và thời gian phù hợp cho phép loại bỏ gần như tuyệt đối các loại vi khuẩn, giúp sản phẩm duy trì được 30 ngày (trước khi mở nắp), dài hơn các loại sữa thanh trùng truyền thống thông thường.

Sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng của TH true MILK sử dụng công nghệ đóng gói bao bì hiện đại: Sữa được rót ở điều kiện vô trùng trong bao bì đặc biệt với 6 lớp từ nhà sản xuất bao bì hàng đầu thế giới Tetrapak bảo vệ giúp sản phẩm an toàn và giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên.

Ngoài ra, sản phẩm mới TH đã hạn chế tối đa việc sử dụng đường, để cho ra đời 2 loại hương vị: nguyên chất và ít đường. Bởi hiện nay hiện tượng thừa cân, béo phì đang ngày càng đáng báo động và sẽ gây ra rất nhiều hậu quả nghiem trọng cho sức khỏe con người. Sử dụng những sản phẩm sữa nguyên chất hoặc ít đường sẽ làm giảm nguy cơ thừa cân, béo phì.

Như vậy, trong hành trình gần 5 năm đặt nền móng đầu tiên cho ngành sữa tươi sạch vào thị trường sữa Việt Nam, TH đã bước được những bước đi dài khi chỉ sau 10 tháng kể từ khi nhập khẩu cô bò sữa đầu tiên, đến ngày 26/12/2010 đã cho ra mắt thị trường sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK tươi ngon, bổ dưỡng.

Từ đó đến nay, TH đã tung ra thị trường 29 loại sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng và sữa chua ăn, sữa chua uống các loại. Tháng 1/2015, TH đã thực hiện lời hứa đưa sữa tươi sạch thanh trùng ra thị trường để người tiêu dùng yên tâm lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của cả gia đình.

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng sữa tươi thanh trùng là luôn vận chuyển và bảo quản nghiệm ngặt ở 2-6 độ C trong suốt thời hạn sử dụng; Sử dụng hết trong 24 giờ sau khi mở nắp. Sản phẩm có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Giống như các sản phẩm sữa khác, người tiêu dùng không nên sử dụng sản phẩm sữa thanh trùng trong khi đang đói hoặc sử dụng với những loại trái cây chưa acid…

Các ngày cuối tuần từ 15/8/2015, khi tới tham gia chương trình dùng thử sản phẩm Sữa tươi sạch Thanh trùng TH true MILK tại các cửa hàng TH true mart, bạn sẽ được trải nghiệm hương vị thơm ngon từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH và nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Danh sách các cửa hàng triển khai chương trình dùng thử Sữa tươi sạch Thanh trùng TH true MILK:


Theo : afamily.vn