Có khi nào ban tự hỏi trong thiết kế căn hộ có những quy tắc nhất định nào không, để tối ưu về mặt diện tích, tiết kiệm không gian, có trật tự khoa học, hài hòa về bố cục, màu sắc, và ánh sáng. Tất nhiên là phải có rồi nhưng những nguyên tắc đó là gì?

Thiết kế nội thất căn hộ là việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học.

Trong thiết kế căn hộ cần đạt đầy đủ các yếu tố về tính thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính. Bên cạnh đó là việc bố trí phong thủy cũng cần được làm tới từng không gian nhỏ với ví dụ từng phòng ngủ của từng cá nhân khác nhau sẽ bố trí khác nhau…

Hôm nay thiết kế căn hộ nội thất More Home chia sẽ với các bạn những điều bạn cần biết để thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp các bạn cùng tham khảo nhé !

Những luận điểm cần phải thiết kế nội thất nhà chung cư

1. Tránh lãng phí, tối ưu chi phí sửa chữa trong cải tạo thiết kế căn hộ

Mua những vật lliệu đồ nội thất phải dùng được, tránh sự lạng phi không cần thiết. Vì đồ đạc sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên nhàm chán và xảy ra tình trạng "bỏ thì tiếc sử dụng thì chán “.

Và khi thay thế, chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí lớn, làm chi phí tăng lên gấp đôi. Nếu chúng ta có bản thiết kế căn hộ nhà chung cư, hay nội thất đa năng thì sẽ rất hạn chế sảy ra tình trạng này.

2. Sử dụng tối đa không gian nội thất căn hộ vốn hạn chế

Hệ thống tủ gồ trong căn hộ, chúng t nên chọn thiết kế âm tường, vừa đẹp lại giúp tiết kiệm diện tích. Tủ áo, tủ bếp có thể làm cao tới trần tiết kiệm diện tích sử dụng, chọn sofa chữ I hay chữ L .... để phù hợp với không gian.... đấy là một số phương án có thể sử dụng để tiết kiệm diện tích khi đi vào thiết kế.

3. Chọn đơn vị thiết kế căn hộ uy tín

- Khi thiết kế nội thất nhà chung cư chúng tôi dựa vào mặt bằng để đưa ra các phương án sắp xếp, kê đặt đồ nội thất sao cho đó là phương án tối ưu nhất về kích thước, màu sắc, phong cách thiết kế

- Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại các phương án khách quan hơn trong việc thiết kế nội thất chung cư.

4. Giảm áp lực mệt mỏi khi tái thiết kế căn hộ và sửa chữa tình trạng hòng

- Các bạn nghĩ sao nếu có một công ty chuyên thiết kế nội thất đưa ra phương án sửa nhà, chuyển nhà cho các bạn, việc đó làm giảm áp lực cho chúng ta.