Giấc ngủ kém có thể gây ra những tác động bất lợi tức thì tới chức năng não, hormone và hiệu suất tập thể dục của bạn. ví như bạn muốn duy trì sức khỏe của mình, bạn nên phấn đấu để với được 1 giấc ngủ ngon.

Giấc ngủ và sức khỏe
Duy trì thói quen ngủ lành mạnh là điều quan yếu để với 1 lối sống lành mạnh. Ngủ ko ngon giấc sở hữu thể sở hữu những ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của bạn.

Ngủ ko đủ giấc sở hữu thể gây ra những tác động bất lợi lập tức tới hiệu suất tập thể dục, chức năng não và nội tiết tố của bạn . Nó cũng sở hữu thể gây nâng cao cân và nâng cao nguy cơ mắc bệnh ở trẻ con và người lớn.

Trong vài thập kỷ qua, cả số lượng và chất lượng giấc ngủ của chúng ta đều giảm sút. Rất ít người thường xuyên sở hữu được một giấc ngủ ngon.

khiến cho thế nào để mang một giấc ngủ ngon
một trong các phần cấp thiết để tối ưu hóa sức khỏe của bạn và duy trì cân nặng hợp lý là ngủ ngon giấc vào ban đêm. khi bạn tuân theo một số thói quen ngủ lành mạnh khăng khăng, thân thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn và bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Dưới đây là một số cách thức thuận tiện để cải thiện giấc ngủ.
những phương pháp thuận tiện để cải thiện giấc ngủ
nâng cao khả năng xúc tiếp sở hữu ánh sáng chói vào ban ngày. thân thể của bạn chứa một đồng hồ bất chợt – nhịp sinh vật học của bạn. Nó giúp bạn tỉnh ngủ và cho thân thể biết lúc nào nên ngủ. tiếp xúc có ánh sáng chói hoặc ánh sáng mặt trời đột nhiên trong ngày giúp giữ cho nhịp sinh vật học của bạn khỏe mạnh. một nhịp sinh học lành mạnh giúp tăng cường năng lượng vào ban ngày và thời lượng cũng như chất lượng của giấc ngủ vào ban đêm.

Giảm tiếp xúc sở hữu ánh sáng xanh vào buổi tối. xúc tiếp sở hữu ánh sáng xanh vào ban đêm khiến cho giảm các hormone như melatonin, giúp bạn thư giãn và có giấc ngủ sâu. những vật dụng điện tử như máy tínhđiện thoại thông minh phát ra ánh sáng xanh và với thể cản trở giấc ngủ của bạn. một trong các cách đơn giản nhất để cải thiện giấc ngủ là tắt máy tính, điện thoại thông minh, TV,… hai giờ trước khi đi ngủ. Che bất kỳ màn hình nào mà bạn không thể tắt.
Tham khảo: Đệm Inoac cao cấp