Ngày nay đại đa số phòng khách mang những phong cách thiết kế rất mạnh mẽ và thể hiện cá tính của gia chủ. Một phòng khách theo style hải quân cũng thuộc trong những khuynh hướng khác lạ ấy , nó như mang bạn và những những cá thể sống trong căn hộ về một miền nắng nó có biển và màu xanh hải quân xanh mát.
Trong những thiết kế biệt thự tphcm, màu xanh hải quân được dùng khá phổ biến, nhưng một phòng khách có hơi hướng hải quân thì lại là một điều quá ấn tượng mà ít căn phòng có được.
Bạn như được đám mình trên bờ biển nước Mỹ với những cơn gió nhẹ nhàng thổi. Sàn nhà được trang trí khác lạ và trở thành trung tâm của cả căn phòng với hình chiếc la bàn. Bộ bàn ghế sofa màu vàng thanh nhã làm căn phòng rất gợi nắng và gió của đại dương. Một chút mây trời nơi mặn mà biển cả cũng lẩn khuất và chìm đắm trong thiết kế này.
Căn phòng này cũng có hơi hướng hải quân nhưng cách trang trí tuyệt đối khác lạ. Những chiếc gối và rèm cửa màu xanh kẻ sọc ngang làm cho căn phòng thoảng màu đại dương , chẳng những thế , căn phòng được bố trí rất sáng tạo một chiếc ống dòm phía bên của sổ, hình ảnh con tàu chuẩn bị nhổ neo. Tất thảy làm nên một bức tranh khôn cùng phù hợp làm cho bất cứ ai cũng yêu thích.
Một căn hộ bằng gỗ thanh nhã ấm cúng. Tất thảy nội thất trong căn phòng này đều được sản xuất từ 1 chất liệu là gỗ. Điểm sáng độc nhất nhưng cũng khôn cùng khác lạ là đôi mái chèo rất khéo được bài trí khéo. bạn tuyệt đối có cảm giác y như mình đang được chu du trên một con thuyền xông ra biển khơi.
Một căn phòng với màu xanh của lá, đây được coi là một thiết kế biệt thự tphcmkhá hiện đại vì chính nó có thể phối hợp nhiều màu sắc đặc trưng của biển cả lại với nhau. Những sọc xanh hải quân trên chiếc ghế sofa , những chiếc lá tươi xanh , những họa tiết trang trí tao nhã… tất thảy tạo thành một khí hậu biển cả rất nhẹ nhàng.
Tôi như lạc vào câu chuyện hải tặc vùng Caribe khi chiêm ngưỡng [replacer_a] có phòng khách tương tự. Những món đồ cổ được chủ nhà bố trí khéo nhưng cũng khôn cùng bắt mắt. Từ màu sắc cho đến nội thất và việc lựa chọn đồ trang trí làm cho căn phòng bật lên chất biển cả, mang tính cách hải quân.
Một căn phòng nhỏ nhưng quá đẹp và hơi hướng hải quân không thể bị đồng hóa vào đâu được. Những chiếc gối cùng màu với bộ sofa xanh coban được trang trí khôn cùng cầu kì và tinh tế. Thêm và đó là vị trí decor thêm chiếc tay lái. Bất cứ ai cũng sẽ yêu thích một căn phòng nhỏ xinh như thế này.
Phòng khách này nổi bật với chiếc gối nhỏ xinh mang hình ảnh chiếc neo. Những ô cửa sổ thoáng đãng ra phía bên ngoài mang toàn cầu vào căn hộ. Ngoài ra , bạn tuyệt đối cảm nhận được một bầu khí trời của biển cả đang len lỏi trong mọi ngóc ngách của căn phòng.