Những hòn gạch penny bé nhỏ tồn tại hơn thế kỷ qua nhưng cho đến tận hôm nay chúng vẫn có một giá trị dữ dội và ngày càng khẳng định được sự phát triển của nó. Trong các thiết thiết kế biệt thự sang trọng hay những thiết kế căn hộ tầm trung , gạch penny đều xuất hiện và có một vẻ đẹp rất đặc trưng.
Theo thời gian, những hòn gạch penny càng có sự đổi thay về kích thước cũng như các hoa văn khác lạ. Và lẽ dĩ nhiên, bất cứ ai khi liên tưởng đến những viên gạch xinh xắn này cũng liên tưởng đến những công năng rất tuyệt vời của nó từ khả năng chịu nhiệt , dễ lau chùi , dễ tẩy rửa… Vậy nên nó có mặt rộng khắp từ phòng khách cho tới phòng tắm của mỗi thiết kế biệt thự tiền giang.
Gạch penny được xem là loại gạch đưa tới những cảm xúc đặc trưng cho người sử dụng. Với những tone màu riêng biệt, bạn sẽ có những cảm xúc không giống. Những hòn gạch màu tối sẽ mang tới sự trầm tĩnh và sâu lắng cho căn hộ của bạn.
Bằng sự điêu luyện của đôi bàn tay những kiến trúc sư , gạch penny hiện hữu tứ phía trong căn hộ bạn , từ chiếc cột cổ điển cho đến những chiếc bồn rửa bát. Sự dung hòa màu sắc rất có thẩm mỹ và tinh tế.
Căn phòng bếp của nhà bạn sẽ trông tươi sáng hơn với những màu sắc thanh nhã như màu xanh. Một chút hoài cổ, một chút u sầu rất nhẹ trong một nơi khôn cùng tĩnh lặng như thế này.
Giống như một thiên đàng lóng lánh , những thỏi gạch óng ánh mang tới sự sang trọng rất khó chối từ, bạn đương nhiên sẽ mê mẩn với nơi này.
Không chỉ được xuất hiện nhiều trong Bếp , trong hầu hết thiết kế biệt thự vinhomes gạch penny được dùng trong những thiết kế phòng tắm. Nó chẳng những mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn rất tinh tế.
Hơn nữa,Hiện tại những thỏi gạch nhỏ xinh xắn này còn xuất hiện ở những địa điểm như phía ngoài bancon nhà hay lối mòn. Với đặc trưng không trơn trượt , chúng được dùng khá phổ biến và thông dụng.