Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp? Trong chuyên mục lần này, LuxhouseHD sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế nội thất cho nhà ống đẹp để bạn tham khảo.

=> Xem bài viết đầy đủ tại đây: Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp. Tuy nhiên, trước khi đi vào tìm hiểu những mẫu nhà ống này, hãy cùng tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ống.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ống.
1. Ánh sáng tự nhiên điều kiện tiên quyết để có được một không gian đẹp
2. Nội thất thiết kế cần đảm bảo cân bằng cho không gian sống
3. Tạo điểm nhấn nổi bật từ nội thất cho căn phòng khách nhà ống
4. Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống cũng quan tâm phong thủy để hút tài lộc và bảo vệ gia chủ

Theo văn hóa phương Đông, con người thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy cho nơi ăn chốn ở của mình và gia đình. Càng những người làm việc nhiều ngoài xã hội, làm ăn càng phát đạt lại càng duy tâm và chú ý đến phong thủy cho nhà ống, nhà phố khi xây, sửa nền phong thủy đã trở thành một yếu tố quan trọng, là yêu cầu của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.

Ví dụ như khi thiết kế nhà ống, vị trí nhà nên đặt ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng tốt. Tránh đặt cạnh chùa, miếu, bãi tham ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà có con đường đâm thẳng vào nhà, v.v… Hay như cửa chính phải mở về hướng hợp với tuổi gia chủ, không mở tại nơi có con đường đâm thẳng vào nhà, tại vị trí của vòng cung ngược gấp khúc,…

Đây là một lĩnh vực rộng lớn, các chủ nhà khi thiết kế nội thất cho căn nhà ống của mình cần tìm một kiến trúc sư hay nhà tư vấn phong thủy thật uy tín, tận tâm để đạt hiệu quả cao nhất.