Thiết kế nội thất khách sạn hiện nay là một hạng mục được rất nhiều người quan tâm. Xã hội càng phát triển, nhu cầu của con người về một cuộc sống đầy đủ và sang trọng ngày càng cao.

=> Xem bài viết đầy đủ tại đây: Thiết kế nội thất khách sạn

Những khách sạn cũng cần phải tân trang nội và ngoại thất để hấp dẫn khách hàng. Trong bài viết này, cùng LuxhouseHD tìm hiểu về hạng mục thiết kế nội thất dành cho khách sạn.

Ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn
Ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn là một trong những yếu tố rất quan trọng khi thiết kế nội thất. Một thiết kế nội thất thành công trước hết phải tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp. Vì thế việc đầu tiên là bạn nên xác định được ý tưởng thiết kế nội thất của khách sạn là gì?

1. Ý tưởng 1 nội thất quầy lễ tân khách sạn, sảnh khách sạn không gian đa dụng năng động
Từ xưa tới nay, việc tạo nên ấn tượng đầu tiên nổi bật vẫn luôn được chú trọng trong bài trí không gian mỗi khách sạn, thể hiện ở sự tập trung vào tầm quan trọng của quầy lễ tân, sảnh khách sạn.Chất lượng thiết kế của sảnh và các vật dụng tại đây đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ấn tượng đầu tiên của khách, sẽ giúp khách hình thành tiêu chuẩn chất lượng cho phần còn lại của khách sạn và mức độ hài lòng của họ dựa trên tiêu chuẩn ban đầu họ đặt ra.

Với xu hướng kinh doanh mới, khu vực này được tận dụng như một khôn gian đa dụng, phục vụ các cuộc trò chuyện, thảo luận, làm việc trên máy tính xách tay,… Ý tưởng là sắp xếp các bộ bàn ghế sofa – coffee mang lại sự thoải mái và thuận tiện, sự sáng tạo trong cách trang trí không gian cũng đặc biệt cần thiết.Sảnh có thể trang trí xa hoa hơn, ví dụ như bức tường ốp đá, ốp gỗ, đèn chùm lớn,…

2. Ý tưởng 2. nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao thu hút với tiện nghi cao cấp và không gian độc đáo
3. Ý tưởng 3 nội thất khách sạn cao cấp phòng tắm giống như spa
4. Ý tưởng thiết kế khách sạn trở thành một điểm du lịch, nghỉ dưỡng thực sự
5. Ý tưởng thiết kế khách sạn với một không gian mở và gần gũi với thiên nhiên

6. Ý tưởng thiết kế khách sạn với những điểm nhấn độc – lạ