Sơn Epoxy Gốc Nước là thành phần sử dụng nước khiến cho dung môi chuyên sử dụng để sơn phủ trực tiếp lên Một số cái bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường Một vài tính năng thấp cho bề mặt. Được mang Một vài đặc tính ưu việt, Sơn Epoxy Gốc Nước này đã và đang trở nên càng ngày được quan tâm bởi Những chủ đầu cơ chuẩn bị tân trang cho xưởng của mình và Một số Dự án đang chuẩn bị xây dựng tiên tiến.

Sơn Epoxy Gốc Nước có Một số điểm mạnh gì?

Sơn Epoxy Gốc Nước là dòng Sơn Epoxy với hai thành phần, gồm Sơn Lót Epoxy Gốc Nước và Sơn Phủ Epoxy Gốc Nước, từ khoảng gốc dung môi là nước, không gây cháy nổ, độc hại cho người thi công và người tiêu dùng. Những cải tiến vượt trội của Sơn Epoxy Gốc Nước nước là:


>>> Tham khảo thêm: giá sơn epoxy tự phẳng
+ Dễ thi công và làm sạch công cụ. Màng sơn sở hữu độ bền cơ lý cao.

+ Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất.

+ Chịu mài mòn, va đập, mang khả năng bám dính hoàn hảo.

+ Không cháy nổ, độc hại lúc thi công vì dùng dung môi là nước.

+ Giá Sơn Lót và Phủ Epoxy Gốc Nước cao hơn so với gốc dung môi.

+ Chất lượng phù hợp sở hữu khí hậu nhiệt đới 4 mùa.

+ Xảy ra Một số giận dữ hóa học hoàn toàn trong giai đoạn trộn và bay hơi. Vì vậy, ít xảy ra Những sự cố hơn so với gốc dầu và thời gian dùng với khoảng thời kì dài hơn.

+ Khả năng khô (đóng rắn) trong môi trường ẩm Sơn Epoxy Gốc Nước mang trên mình Các điều kiện và Những địa tuồng như là thành vách hầm trục đường bộ, Một số hạng mục kết cấu bê tông Một số Công trình thủy điện.

+Thường được sử dụng sơn phủ hoàn thiện Một vài kết cấu bê tông, sàn nhà xưởng, Những khu vực vận động thường xuyên, sàn bệnh viện, phòng thể nghiệm, xưởng sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kho hàng…

Vì sao nên thi công Sơn Epoxy Gốc Nước?

Vì dựa trên Một số Công trình yêu cầu và Một vài ưu thế của Sơn Epoxy Gốc Nước, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài lý sau:– Với Mẹo thi công đơn giản:

Với việc sở hữu khả năng “dị biệt” thi công Sơn Epoxy Gốc Nước với phương pháp rộng rãi là sơn lăn và sơn đổ tự phẳng Sơn Epoxy Gốc Nước có chất pha loãng là nước nên sự bay hơi và khô cứng diễn ra chậm hơn và màu sắc sẽ dịu hơn.

– Sơn Epoxy Gốc Nước với tính năng không gây độc hại:

Đối với Một số Công trình phòng sạch tiêu chuẩn hay Những nơi ngăn cấm dùng Một vài chất độc hại như bệnh viện, phòng dược phẩm, phòng thí nghiệm…thì sản phẩm này lại là 1 lợi thế lớn nhất. Vì sở hữu chất pha loãng là nước và không tạo mùi thì đây là Biện pháp được Đánh giá cao.

– Sở hữu vận dụng phải chăng trên nền bê tông non:

Theo Các nguyên tắc với Một số Dự án thi công Sơn Epoxy, thời gian khô của nền bê tông sau lúc đổ phải tối thiểu 25 ngày và độ ẩm cần nhỏ hơn 5%, độ mác phải đạt 250. Nhưng đối với Một số Dự án do yêu cầu tiến độ và chi phí bỏ ra thì vấn đề này đôi khi không được đảm bảo. Thế nhưng, với Sơn Epoxy Gốc Nước thì bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện chỉ sau 10 ngày đổ bê tông và chất lượng vẫn đảm bảo.

Có Những đặc tính ưu việt và không gây độc hại, thân thiện với môi trường, Sơn Epoxy Gốc Nước sẽ một ngày một chiếm lĩnh thị trường và phát triển thành sản phẩm tin cậy cho Những Dự án hiện đại. sonepoxyhoanggia.com hết sức hân hạnh được hợp tác với quý quý khách với chúng tôi sẽ đem lại sự chọn lựa tuyệt vời và sự tin tưởng của quý quý khách.