Sơn epoxy được biết đến như 1 loại sơn cao cấp với nhiều tính năng vượt trội và đang được dùng rộng rãi tại rất nhiều Dự án khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm Những thông tin về Những tính năng của dòng sơn epoxy chống hóa chất đang được mọi người quan tâm.

Vài nét về loại sơn epoxy hai thành phần chống hóa chất

Loại sơn epoxy hai thành phần có khả năng chống axit, chống hóa chất cho Một số kết cấu sắt thép, bê tông, và Một số dòng kết cấu khác. Ngoài khả năng kháng Một vài mẫu hóa chất bình thường thì sơn epoxy còn có thể kháng được Một số loại hóa chất đậm đặc. Nó dùng được cho cả hệ thống trên khô và trong nước đựng hóa chất.

Sơn epoxy chống. Hóa chất có thể được dùng trong chống ăn mòn trong môi trường biển cho kết cấu, hoặc bê tông.


Tính năng cơ bản của dòng sơn epoxy

Sơn epoxy chống hóa chất được ở rất nhiều môi trường, trong ấy có môi trường với nhiệt độ cao.

Sơn epoxy có khả năng chống ăn mòn với cực nhiều mẫu hóa chất với nồng độ khác nhau. Chống lại rất nhiều hóa chất với nồng độ cao.

Sau khi sơn xong thì dòng sơn chống hóa chất, ăn mòn này có khả năng ngâm được với điều kiện dùng hóa chất trong thời gian dài.

Sử dụng sơn epoxy chống hóa chất, axit, trên cực nhiều bề mặt.

Sử dụng tốt cho bê tông và bề mặt sắt thép, kim loại.

Một vài loại sơn chống hóa chất thường dùng


Tùy theo yêu cầu và mục đích dùng mà chọn dòng sơn chịu hóa chất phù hợp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thầu kinh nghiệm lâu năm để được giải đáp và chọn lựa sơn kháng hóa chất thích hợp, chi phí hợp lý.

Sơn phủ Epoxy, sơn Epoxy tự san phẳng

Sơn Epoxy có khả năng chống hóa chất ở mức độ nhất định. Sơn epoxy ([replacer_a]) tự san phẳng thường được dùng trong sơn sàn nhà xưởng, phòng sạch, thực phẩm, dược phẩm…

Sơn chống Axít nanpao 946

Sơn chống axít Nanpao 946 có tác dụng kết dính tốt, chống gỉ sét, chống ăn mòn, độ bền màu cao. Mẫu sơn này thường dùng để chống ăn mòn trong hồ bơi, hồ xử lý nước thải, nhà máy hóa chất, thực phẩm. Nanpao 946 chống dầu mỡ, kiềm, chống axít và không khí ẩm.

Sơn FRP bọc composite chống hóa chất

Phục vụ chống nước bể nước thải, sơn sàn nhà máy hóa chất, gia cường cải tạo sàn bê tông, sàn chịu lực cơ học mạnhSơn PU tự san phẳng s-crete HF

Sử dụng cho kho lạnh, xưởng thực phẩm, giải khát, chịu sốc nhiệt, hóa chất mạnh, không độc, đạt tiêu chuẩn HACCP, Green Label

Sơn PU tự cân bằng S-Crete MF

Sử dụng cho sàn nhà xưởng thực phẩm, đồ uống, thủy sản, nhà máy hóa chất,…

Ứng dụng cốt yếu của sơn epoxy kháng hóa chất

Những Công trình thường sử dụng sơn chống hóa chất ấy là:

- Khu vực xử lý vào lưu trữ hóa chất

- Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát

- Bể đựng nước và bể đựng hóa chất

- Phòng sạch, phòng thí nghiệm

- Đai bể, tường đứng và khu vực sàn

- Bệnh viện

- Nhà máy dệt nhuộm

- Khu vực thường xuyên dùng hóa chất vệ sinh và hóa chất công nghiệp

Một số điều kiện yêu cầu cần áp dụng khi thi công

Sơn epoxy kháng hóa chất có tính năng đặc biệt hơn sơn epoxy thông thường, vì thế thứ tự thi công và điều kiện thi công cũng khắt khe hơn. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư, thực trạng nền và môi trường nhà xưởng mà đơn vị thi công chọn lọc loại sơn và Những hóa chất chuyên dụng khác cho phù hợp.

Hy vọng Một số thông tin trên sẽ giúp bạn chọn lựa được dòng sơn chống ăn mòn phù hợp vớ bạn. Nếu bạn có nhu cầu Tìm hiểu thêm về mẫu sơn này thì hãy Liên lạc với chúng tôi: https://sonepoxyhoanggia.com/bao-gia-thi-cong-son-nen-epoxy-gia-re-tai-tphcm/