Bạn có lẽ không bỡ ngỡ gì với những bức tranh 3D đem đến sự quyến rũ vô cùng lớn và kì lạ. Nhưng có khi nào bạn tưởng tượng mình sở hữu phòng tắm 3D để khi nào đó đi vào bạn như xuất hiện ở một không gian rất khác lạ sáng tạo mà đem đến những cảm giác vô vàn đặc biệt. Hãy nhìn ngắm những phòng tắm 3D sau đây , tất nhiên bạn sẽ có cái nhìn rất riêng dành cho chúng.
Trong vô vàn thiết kế biệt thự, thiết kế chung cư trang trí 3D được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống cũng như xây dựng thường nhật và nhà tắm chỉ là một thành phần không đáng kể trong tổng thế ngôi nhà.
Hãy tưởng tượng bạn đang trầm mình giữa đại dương và xung quanh là những bầy cá quẫy đuôi thung thăng. Thật sự, trong nơi như vậy có ai là không thích chứ. Tất nhiên 10 người nhìn thì 11 ngừơi sẽ có thiện cảm với một phòng tắm tương tự.
Một baĩ cát nhỏ xinh với những chú hải cẩu tinh nghịch, những con sóng dạt dào và tung bọt trắng. Bạn đang tắm và ngắm nhìn một bờ biển. thưởng thức cuộc sống thái bình sau một ngày dài lao động vất vả và mệt mỏi. Lẽ dĩ nhiên bạn sẽ bằng lòng với những hình ảnh 3D như thế này.
Những hình ảnh 3D về biển cả luôn được ưu tiên lựa chọn trước hết bởi sự mát mẻ cũng như phóng khoáng mà họa tiết này đem đến. Nó làm cho phòng tắm trong những thiết kế biệt thự an giang đem một không khí khác lạ và nhẹ nhàng hơn. Mặc dù vậy bên cạnh đó còn vô vàn những họa tiết khác mà người sử dụng cũng hay chọn lựa.
Những khối rubic dở dang đang bị rơi xuống làm cho phòng tắm này có chiều sâu thăm thẳm tạo sự thu hút cũng như một chút phiêu lưu trong thiết kế. Bạn sẽ rất thích với những kiểu thiết kế tinh nghịch nhưng cũng không kém phần thu hút như vậy.
Nhiều người sẽ phải giật mình và hoảng sợ khi lần đầu mở cánh cửa bước vào phòng tắm có họa tiết 3D hơi tinh quái này. Và đương nhiên , bấy giờ việc bạn tắm hay đi giải là một công việc khá nổi óc nhưng đầy cảm giác lạ. Bạn chuẩn bị cho thiết kế khác lạ này chưa? Hay bạn cũng tuyệt đối dành riêng căn phòng tắm này cho cậu quý tử ưa chuộng sự phiêu lưu và cá tính của mình, dĩ nhiên cu cậu sẽ mê ngay cho mà xem.
Một sàn nhà đầy sỏi đá, hay con đường chông chênh với những thiết kế lạ thường là chiếc cầu nhỏ , tất thảy đều làm cho bạn thích và không thể khuất tầm nhìn được. Bạn đương nhiên sẽ yêu thích nó và đôi khi lại muốn ở luôn phòng tắm của mình.
Trong những thiết kế biệt thự vinhomes, để tạo điểm sáng cho phòng tắm, bên cạnh quyết định nội thất bạn tuyệt đối có thể làm ra một điểm sáng khác lạ bằng cách lát nền với họa tiết 3D. Đây sẽ là một sự quyết định tối ưu và khôn cùng thông minh.