Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn và có được giấc ngủ mang lại sức khỏe để làm việc cho ngày hôm sau. Chính vì vậy dù phòng ngủ của bạn có diện tích lớn hay nhỏ thì điều quan trọng nhất chính là nó sẽ mang đến sự thoải mái cho bạn. Vậy nếu như bạn đang có ý định thiết kế phòng ngủ thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi hôm nay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết những bí quyết giúp [replacer_a] cho bạn có được không gian như ý.

1. Tối giản đồ nội thất có thể


Bí quyết đầu tiên để có được thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2 đẹp chính là bạn cần tối giản nhất về đồ nội thất. Bạn chỉ để những đồ dùng cần thiết và loại bỏ những đồ nội thất không cần thiết để tránh khiến căn phòng thêm chật chội. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến kích thước của những đồ nội thất để trang trí hợp lý nhất với căn phòng của bạn. Bạn có thể tham khảo những ý sau đây:

Giường ngủ: Kích thước giường phù hợp với diện tích căn hộ của bạn tối đa nên sử dụng là 1m8x2m. Bạn cũng nên lựa chọn kiểu giường không có chân, các loại giường đa năng để tiết kiệm không gian, tăng diện tích lưu trữ đồ dùng cho căn phòng.

Tab đầu giường: Tab đầu giường vừa để trang trí, vừa có thể để đèn ngủ hoặc những đồ dùng cá nhân cần thiết của bạn. Không quá khó khăn khi chọn tab đầu giường tuy nhiên bạn cần lựa chọn tinh tế để có được sự hài hoàn tổng thể với giường ngủ. Tốt nhất nên bạn nên lựa chọn tông tab cùng màu với tông giường ngủ.

Bàn trang điểm: Bạn có thể sử dụng bàn trang điểm với nhiều ngăn tủ để chứa được nhiều đồ hơn.

2. Sử dụng những tông màu tối giản nhất


Màu sắc tối giản cho căn phòng chính là bạn không nên sử dụng trên 3 màu đối với căn phòng ngủ của mình. 3 màu này không tính những tông màu chủ đạo. Bạn hãy sử dụng những tông màu khiến căn phòng mang lại cảm giác rộng hơn như màu trắng, vàng,..

3. Chú ý đến ánh sáng trong thiết kế phòng ngủ 20m2
4. Lựa chọn những đồ nội thất thông minh
5. Những phong cách thiết kế phòng ngủ 20m2
6. Decor đẹp cho phòng ngủ đơn giản


=> Xem bài viết đầy đủ: [replacer_a]