Sơn Epoxy hay còn gọi là “sơn sàn epoxy” đây là loại sơn cao cấp thường dùng để sơn nền bê tông nhà xưởng. Nó gồm 2 thành phần là sơnchất đóng rắn (thêm 1 số nguyên vật liệu khác). Nhờ cấu tạo 2 vòng benzen ở vị trí thuận lợi nên sơn Epoxy có tính chịu nhiệt, kháng kiềm, cách điện rất tốt, tất nhiên ấy là cứng và bám dính hoàn hảo.
Với các đặc điểm nổi trội mà ngày nay sơn Epoxy đang dần chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng. Nhất là góp mặt rộng rãi trong các ngành nghề công nghiệp chất phủ bề mặt (coatings), vì nó có thể bám dính cực tốt trên nhiều những bề mặt kim khí, nhựa, bê tông, kính, gỗ…

Xem thêm bài viết: đơn giá sơn sàn epoxyLoại sơn Epoxy này lúc dùng cần phải có dung môi. Tuy nhiên, tùy theo loại nhựa Epoxy là gì trong sơn sẽ quyết định tới loại dung môi được sử dụng.
Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều hãng phân phối sơn Epoxy như: Jotun, KCC, Nippont, Carboline, ChokWang… Ngoài ra, các nhà cung cấp sơn cũng sản xuất các thùng sơn với nhiều dung tích khác nhau. Cụ thể là thị trường có loại 1 lít, 3 lít, 5 lít, 16 lít và 18 lít… Nó có thể phù hợp với nhu cầu dùng của khách hàng nhiều hay ít.
Lý do nên sơn Epoxy sàn nhà xưởng
Sàn nhà xưởng là nơi chịu tác động trực tiếp từ sự di chuyển của con người, sức nặng của những loại máy móc, thiết bị, các loại hóa chất,… Do đó, sàn cần được phủ thêm 1 lớp bảo vệ trên bề mặt để giữ vững kết cấu sàn.
Một trong các cách được ứng dụng nhiều Hiện nay để tăng độ bền, tính thẩm mỹ cho sàn nhà xưởng chính là sử dụng sơn Epoxy sàn nhà xưởng. Đây là lớp sơn nền nhà xưởng giá tốt có nhiều ưu thế nổi trội, mang lại nhiều lợi ích cho sàn nhà xưởng như:
Tăng tính thẩm mỹ
Sơn Epoxy sàn nhà xưởng cho độ sáng bóng đẹp mắt, giúp nâng cao thêm tính thẩm mỹ cho sàn. Điều này cũng giúp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác lúc cùng họ đi thăm quan nhà xưởng.
Bảo vệ sàn hiệu quả
Lớp sơn Epoxy sàn nhà xưởng không chỉ cho độ nhẵn bóng đẹp mắt, giúp cho việc vệ sinh được thuận lợi, nhanh chóng hơn mà còn giúp bảo vệ bề mặt sàn hiệu quả.
Sơn Epoxy nhà xưởng tại TPHCM còn có công dụng chống mài mòn, nâng cao khả năng chịu lực (chịu được tải trọng lên đến 15 tấn), chống ẩm tốt (có thể chịu được những loại hóa chất nồng độ cao),…Nếu hiện tại khách hàng đang có nhu cầu cần thi công sơn sàn nhà xưởng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT EPOXY HOÀNG GIA để được báo giá, thi công nhanh chóng với chất lượng tốt nhất, tại đây: https://sonepoxyhoanggia.com/