Bạn đang ở Hải Dương và bạn đang muốn có được những căn phòng đẹp mắt. Vậy bạn cần liên hệ đến [replacer_a] nào?

Thiết kế nội thất là công việc không thể thiếu khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà mới, muốn trang bị nội thất cho ngôi nhà đó. Hoặc bạn muốn làm mới lại ngôi nhà của mình bằng những đồ nội thất mới hơn. Tại sao lại thế? Chỉ đơn giản, thiết kế trước sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát và chỉnh sửa trên bản vẽ, dự trù được chi phí trước khi thi công. Một số công ty thiết kế nội thất ở Hải Dương dưới đây bạn nên lựa chọn liên hệ và thiết kế.

1. Công ty cổ phần thiết kế và xây dựng Luxhouse


Công ty được biết đến với nhiều mảng trong xây dựng. Từ thiết kế cho đến thi công, LuxhouseHD đều đảm bảo được những mong muốn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách chân thành nhất. Luôn đưa ra những gợi ý thực sự tốt cho phía khách hàng để họ có một không gian sống phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân lực tại LuxhouseHD rất nhiệt tình, có thể tư vấn cho khách hàng từ những ý tưởng của họ. Lên nhiều phương án khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa được phương án ưng ý nhất.

Đặc biệt trong mảng thiết kế nội thất, LuxhouseHD ngoài việc thiết kế còn thi công cho khách hàng trực tiếp. Xưởng sản xuất với quy mô lớn tại Hải Dương sẽ giúp cho khách hàng có những điểm thực tế hơn trong quá trình thi công.

Tất cả những mảng liên quan đến nội thất thì LuxhouseHD luôn có thể đáp ứng. Từ nội thất nhà ở, nhà hàng, shop cho đến các quán cafe, showroom,…

Các sản phẩm tại LuxhouseHD luôn mang tính sáng tạo và độc nhất. Nếu bạn muốn ý tưởng đó sẽ là của riêng bạn và nó chỉ xuất hiện trong ngôi nhà của bạn mà không có cái thứ hai. Ngoài ra thì LuxhouseHD luôn cập nhật những kiểu dáng nội thất mới nhất từ khắp mọi nơi để cho bạn có sự đa dạng, phong phú trong lựa chọn nội thất.

Bạn hãy liên hệ tới LuxhouseHD theo những thông tin dưới đây để có những trải nghiệm đáng giá nhất nhé!

Địa chỉ: số 12/125, đường Lê Thanh Nghị, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương.

Hotline: 0906.250.789 – 0385.250.789

2. Kiến trúc Nội thất IDay


Một trong những đơn vị thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. IDay là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn. Từ thiết kế nhà ở cho đến các công năng khác trong ngôi nhà đều được thể hiện rõ ràng nhất qua các bản vẽ.

Đội ngũ nhân viên tại IDay cũng có rất nhiều năm trong nghề. Không chỉ mạnh về thiết kế nội thất, IDay còn tự hào là đơn vị thiết kế nhà phố, biệt thự, các công trình dân dụng khác.

Những công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao thì nội thất IDay luôn là một trong những đơn vị top đầu tại Hải Dương.
3. Công ty Kiến Trúc Đất Việt
4. Nội thất Quang Chức


=>Xem bài viết đầy đủ: [replacer_a]