Cửa Overhead Door ( cửa trượt trần ) là sản phẩm mang đến sự linh động và thông thoáng cho các khu vực có trần nhà thấp, hoặc không gian eo hẹp về diện tích. Với cơ chế trượt trần theo chiều thẳng đứng, loại cửa này không khiến ảnh hưởng tới diện tích lối ra vào của nơi lắp đặt, Bởi thế nó ngày một nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Chúng ta có thể dùng sản phẩm này để lắp đặt cho hệ thống cửa của những không gian như:
  • Kho chứa hàng, kho xuất nhập hàng
  • Xưởng có khí, xưởng sản xuất máy móc
  • Cửa gara, cửa hầm để xe
  • Nhà máy cung cấp linh kiện điện tử, …


Xem thêm bài viết liên quan tại đây: https://hoangchuong.com.vn/cua-cuon-truot-tran-overhead-sectional-doors-delta

Những sản phẩm cửa cuốn trượt trần Overhead luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà kho xuất nhập hàng hóa hay những Công trình có trần thấp. Vậy cụ thể sản phẩm này là gì? Vì sao lại được áp dụng nhiều như vậy? Chúng ta cộng Nhận định qua bài viết này nhé!Cửa cuốn trượt trần là gì?
Cửa cuốn trượt trần Overhead là loại cửa cách thức nhiệt bằng panel, được sử dụng trong phổ biến cho hệ thống kho bãi, xuất nhập hàng hoá, các nhà máy,... Loại cửa trượt trần này hoạt động theo cơ chế tự động, đóng/mở theo phương thẳng đứng (nghĩa là cửa sẽ trượt theo chiều từ dưới lên để mở và từ trên xuống để đóng).
Ưu điểm của cửa trượt trần
Sở hữu các ưa điểm nổi bật, loại cửa cuốn này hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường. Cụ thể, cửa trượt trần có những ưu thế sau:
Đa chức năngNgoài công dụng cơ bản là ngắn giải pháp không gian bên trong và bên ngoài của nơi lắp đặt thì cửa cuốn trượt trần Overhead còn thêm nhiều công dụng khác, chẳng hạn:
+ Chống bụi bẩn và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.
+ Ngăn nước mưa tràn vào bên trong.
+ Ngăn chặn sâu bọ.
+ Lúc được dùng để khiến cửa cho kho thì cửa cuốn trượt trần sẽ giúp ngăn tổn thất tương đối lạnh nên có thể giữ cho nhiệt độ của hàng hóa được ổn định lúc xuất nhập hàng, song song cũng đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn truy cập tại đây: https://hoangchuong.com.vn/