Cửa cuốn trượt trần là loại cửa cuốn tự động. Có cơ chế hoạt động thông minh cơ chế vận hành đóng/mở lên/xuống theo phương thẳng đứng. Không sử dụng lô cuốn khi vận hành ít gây ra tiếng ồn, rất an toàn lúc sử dụng. Cấu tạo cửa cuốn trượt trần gồm 2 thành phần chính: thân cửa và hệ thống điều khiển cửa ( motor, thanh đáy, trục lăn và ray). Cửa cuốn trượt trần austdoor gồm hai sản phẩm chính là: lulux và overhead.

Xem thêm bài viết liên quan: https://hoangchuong.com.vn/cua-cuon-truot-tran-overhead-sectional-doors-deltaĐặc tính vượt trội cửa cuốn trượt trần


  • Phong cách Châu Âu

Cửa trượt trần là loại sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng. Được dùng nhiều tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của nguyên liệu, mang đến vẻ sang trọng cho cửa


  • Thích hợp cho trần nhà thấp

Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn,được thiết kế đặc trưng ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp. Chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.


  • Cứng vững và bền chắc

Thân cửa cuốn trượt trần được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond. Siêu bền của hãng thép bậc nhất toàn cầu BlueScope Steel – Australia. Giữa hai lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40 mm. Chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang trong khoảng 3600cm – 5500mm mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập. Thân cửa được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa những tấm thân cửa.Ưu điểm của cửa trượt trần
Sở hữu những ưu thế nổi bật, loại cửa cuốn này hiện đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Cụ thể, cửa trượt trần có những điểm mạnh sau:
Đa chức năng
Ngoài công dụng cơ bản là ngắn cách không gian bên trong và bên ngoài của nơi lắp đặt thì cửa cuốn trượt trần còn thêm nhiều công dụng khác, chẳng hạn:
+ Chống bụi bẩn và ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.
+ Ngăn nước mưa tràn vào bên trong.
+ Ngăn chặn côn trùng.
+ Lúc được sử dụng để khiến cửa cho kho thì cửa cuốn trượt trần sẽ giúp ngăn tổn thất khá lạnh nên có thể giữ cho nhiệt độ của hàng hóa được ổn định khi xuất nhập hàng, đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm mời bạn truy cập tại đây: https://hoangchuong.com.vn/