Tại sao bạn lại cần tìm một đơn vị thiết kế? Điều bạn cần hướng đến, điều chủ đạo trong ngôi nhà của bạn là gì? Có thể bạn đã biết những điều đó, nhưng công việc mà bạn làm chẳng liên quan gì đến thiết kế, bạn muốn tìm một đơn vị tư vấn, lên phương án cho bạn.

Để tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà thì quả thực không có khó khăn gì. Nhưng bạn có biết [replacer_a] thì đơn vị nào uy tín không?

Thiết kế nhà là một trong những công việc đã có từ lâu đời. Nhưng với thị trường Hải Dương thì các đơn vị, công ty thiết kế mới có nhiều trong những năm trở lại đây. Thị trường thiết kế cũng đang dần phát triển ở Hải Dương. Chính vì thế, việc bạn lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp là điều nằm trong tầm tay mà không cần phải đi đâu xa.

Người Việt ta hay có tư tưởng, việc xây nhà là việc cả đời. Nên bạn hãy cho mình được thoải mái, chọn cho mình một đơn vị có thể thỏa mãn được ý tưởng của bạn.

Trong bài viết này sẽ nói lên những điều bạn cần phải làm khi thiết kế nhà Hải Dương.

1. Thảo luận đưa ra ý tưởng
2. Ký kết hợp đồng và lên bản vẽ 2D, 3D

[replacer_img]

Thiết kế nhà Hải Dương nên lựa chọn những đơn vị thiết kế gần đó để đảm bảo rằng bạn có thể trao đổi với họ một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Đặc biệt sau khi khí kết hợp đồng và duyệt phương án. Đây có lẽ là khâu quan trọng nhất trong quá trình thiết kế nhà cho bạn.

Bạn phải xác định ngay từ đầu là thời gian này bạn phải tương tác với bên đơn vị thiết kế nhiều lần và tốn khá nhiều thời gian để đưa ra ý tưởng chung nhất, hợp lý nhất về cả thiết kế lẫn ý tưởng của bạn.

Các công ty nhà đẹp thiết kế ở Hải Dương bạn nên tham khảo như Luxhouse, IDay là những đơn vị nổi tiếng hàng đầu.

Khi bạn đã lựa chọn đơn vị thiết kế nhà cho bạn rồi thì bạn ký kết hợp đồng. Điều này thực ra là quy trình, quy định của mỗi công ty thiết kế riêng. Sau khi ký kết hợp đồng, đơn vị thiết kế sẽ lên phương án, bản vẽ 2D. Một đơn vị có thể lên nhiều phương án để khách hàng có thể lựa chọn phương án tối ưu nhất.

Đơn vị thiết kế lên bản vẽ 2D xong và cần bạn để trao đổi, đưa ra phương án tối ưu và chốt phương án cùng với khách hàng.

Sau khi chốt được bản vẽ 2D xong thì đơn vị thiết kế bắt đầu lên bản vẽ 3D. Lần này lại tiếp tục thảo luận và chốt phương án 3D.

Các công việc trong giai đoạn này cần phải cần có sự tương tác của khách hàng và đơn vị thiết kế nhiều hơn để đưa ra phương án tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất có thể.
3. Thanh quyết toán

=> Xem thêm: [replacer_a]