Bạn đang tìm kiếm điều gì khi [replacer_a]? Hãy xem cho mình những thông tin, kiến thức để có một căn nhà đẹp cho bạn nhé!
1. Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng khách
2. Nội thất phòng bếp

[replacer_img]

Việc bố trí nội thất phòng bếp được biết đến với nhiều nguyên tắc nhất định mà bạn phải hiểu. Khi thiết kế kiến trúc cho một ngôi nhà cần đến nhiều yếu tố quan trọng nhất.

Tam giác bếp là một trong những nguyên tắc có từ lâu đời. Không gian nấu ăn, bồn rửa, tủ lạnh có tổng khoảng cách không quá 6m là tốt nhất. Tam giác này được sắp xếp theo hình chữ U hoặc chữ L.

Việc tiếp theo đó là lựa chọn sàn bếp. Việc này nghe có vẻ đơn giản nhưng cũng cần phải biết lựa chọn bàn bếp thuận lợi cho việc nấu nướng sinh hoạt hàng ngày, dễ dàng vệ sinh.

Màu sắc các đồ bếp cũng cần phải chú ý. Tông màu bếp thường hướng đến màu tối bởi sự sang trọng và thuận tiện cho việc vệ sinh.

Lựa chọn mặt bếp có thể chịu nhiệt tốt, bền bỉ theo thời gian là yếu tố quan trọng. Ngoài ra về chủng loại, kiểu dáng thì cũng nên lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi hiện nay có rất nhiều mẫu đá, rồi các loại bàn bếp khác nhau. Tùy mức độ mà bạn mong muốn lựa chọn.

Ánh sáng trong nhà bếp cần đủ không gian, gia chủ có thể lắp thêm đèn trần hoặc đèn trang trí thông dụng cho căn bếp của mình. Khu vực nấu ăn, rửa bát, bếp nấu cũng là nơi cần nhiều ánh sáng.

Thiết kế những nơi để dụng cụ nhà bếp sao cho gọn gàng, ngăn nắp, dễ vệ sinh là điều nên làm. Việc này sẽ tạo cảm giác thoải mái trong căn nhà của bạn.\

3. Nội thất phòng ngủ và những điều cần lưu ý
4. Thiết kế nội thất phòng thờ
=> Xem thêm: [replacer_a]