Thiết kế nhà brvt phố có chiều dài nha tương đối nhưng diện tích đất không phải là quá lớn . Do đó người thiết kế nhà phố đã không sử dụng được phương án Giếng trời để tạo sự thông thoáng , mà phải sử dụng giải pháp Không Gian Liên Thông để đạt được tối ưu trong sinh hoạt .

Trong thiết kế biệt thự nhà lô phố đẹp này , tiêu chí phong cách hiện đại nhẹ nhàng được đặt lên hàng đầu . Với tầng 1 của căn nhà chúng tôi bố trí Gara với sức chứa 2 Ô tô và nhiều xe máy . Giao thông toàn nhà có 2 phương án là thang bộ truyền thống và thang máy gia đình. Cả 2 hệ thống thang này đều có thể đi đến mọi sàn sinh hoạt của toàn thể ngôi nhà . Tầng 2 có công năng là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình . Bao gồm phòng Khách , phòng Ăn và phòng Bếp . Cả 3 công năng này đều được thiết kế liên thông , tạo một không gian rộng lớn và thông thoáng suốt từ trước đến sau nhà .

Thiết kế nội thất nhà lô phố đẹp sử dụng tông màu kem sáng

Thiết kế nhà brvt theo phong cách hiện đại nên gam màu chúng tôi chọn là tông màu Kem sáng , kết hợp với chất liệu gỗ màu vàng thân thiện . Ở phòng khách vị trí sofa kê sát vách kính không có ban công , nên kiến trúc sư đã chọn phương án Sofa chữ L để tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa công năng của đồ Nội Thất.

Phòng khách nhà lô phố đẹp hiện đại

Những đồ gia dụng trong nhà như TV, loa, đầu máy được sếp và bố trí theo dạng treo tường điều này vừa đảm bảo sự hợp lý trong cách sử dụng, cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Ngăn cách với phòng ăn không sử dụng vách ngăn để tạo sự thông thoáng cho không gian sống. Do đó , một cách ngăn ước lệ được More Home sử dụng là thiết kế nhà brvt phố với các mảng trang trí tường tương phản nhau. Tạo cảm giác hoàn toàn là 2 không gian có công năng khác biệt , mặc dù không có gì cách ngăn.

Với không gian phòng ngủ chúng tôi chọm một gam màu thống thống nhất và sử dụng phung phong cách thiết kế, nhưng khéo léo thiết kế để có độ trầm hơn so với phòng Khách và Bếp . Bởi đây là không gian tĩnh trong ngôi nhà , còn phòng khách và bếp là không gian động .

Phòng làm việc thiết kế đảm bảo và tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào căn phòng để giúp mọi hoạt động của mắt nhìn . Màu sắc Nội thất của thiết kế nội thất nhà phố đẹp cũng tạo nhiều mảng tương phản hơn , gây kích thích tinh thần người làm việc.

Phòng ngủ con gái sử dụng gam màu hồng nữ tính , đúng với sở thích của các nàng công chúa nhỏ.

Phòng ngủ con trai lớn sử dụng gam màu có điểm nhấn là tông xanh nam tính . Việc này đơn giản có khi chỉ là một bức tranh ở đầu giường. Vừa chủ động về màu sắc , vừa dễ dàng thay thế nếu tâm sinh lý người dùng thay đổi theo thời gian .

Phòng thờ thiết kế ở tầng thượng. Vừa đủ kiều kiện tôn nghiêm , vừa tiếp xúc với khu vườn trên mái thoáng mát .

Trên đây là mẫu thiết kế nhà brvt phố sang trọng hiện đại, với mẫu thiết kế nhà trên More Home hy vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị và hài lòng với những gì chúng tôi thiết kế.