Xà đơn gắn cửa treo tường là phương tiện tập xà đơn trong nhà rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính dễ thực hiện cùng với tiện lợi của nó. Việc lắp đặt xà đơn treo tường là thời kỳ cực kỳ đơn giản nhưng lại mang đến cực nhiều ưu lo cho người dùng khi mới sử dụng sản phẩm này. Không hiểu sao xà đơn lại dính chặt vào khuôn cửa tương tự được?
Cách lắp xà đơn treo tường

Các bạn đo thử mức treo xà sao cho phù hợp với độ cao của người tập. Bởi ví như ứng dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây hiểm nguy cho tập luyện cùng với giả dụ xà đơn quá phải chăng sẽ cản trở cùng với gây khó khăn trong quá trình leo xà.


1 tay các bạn cầm thanh xà cùng với tay còn lại vặn hai đầu ra dần. Bạn chú ý phải vặn vẹo sao cho cân 2 đầu, không được căn vặn lệch 1 đầu.

Lúc tổng chiều dài của xà đơn gần khíp với độ rộng khung cửa thì bạn giơ cao xà đơn lên tầm chiều cao cần lắp đặt. Một tay bạn giữ xà đơn, tay còn lại các bạn vận động vào giữa thanh xà và căn vặn ở giữa thuận chiều kim đồng hồ sao cho xà đơn dài ra tạo sức ép sang 2 bên tường. Áp lực lớn tạo ma sát giữ xà đơn với khuôn cửa.

Việc lắp đặt xà đơn treo tường hoàn toàn có thể không cần dùng tới vít nhưng ví như bạn muốn nhất định nó thì bạn có thể vít vào 2 bên đầu thanh xà nó sẽ giúp xà của bạn chắc chắn hơn. Nhưng sẽ bất tiện hơn giả dụ bạn muốn vận động vị trí xà đơn.

Bí kíp dùng xà đơn treo tường.

Với xà đơn treo tường tuy dễ thực hiện nhưng rất kỳ dễ dàng bạn có thể tận dụng cho tất cả bài tập xà đơn như sau:

Thứ nhất các bạn có thể lắp xà đơn lên trên cao để tập những bài tập lên xà. Sử dụng xà đơn treo tường để leo xà

Thứ 2 bạn có thể lắp xà đơn vào khoảng giữa bụng để tập các động tác khác như tập giữ người trên không hoặc tập cơ bụng cùng với cơ tay. Tận dụng xà đơn treo tường để tập cơ tay

Thứ ba bạn có thể lắp xuống sắp đất để bổ trợ những bài tập gập bụng của mình. Áp dụng xà đơn treo tường để tập gập bụng

Bạn hãy yên tâm sử dụng xà đơn treo tường tại [replacer_a] bởi đã có hàng vạn người áp dụng mà rất an toàn.