Bây giờ việc vẽ tranh tường cho nhà hàng, khách sạn hay tại các quán cafe được coi là 1 trong các chiến lược buôn bán quan trọng nhằm thu hút tất cả khách hàng như chúng ta. Không những thế nó còn nâng cao doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp nhà hàng đó. Với chi phi bỏ ra không quá đắt đỏ những chủ đầu cơ hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một không gian đẹp với những nét riêng biệt.

Vẽ tranh tường 3d trang trí nhà hàng, khách sạn. Trong bức tranh tường 3D luôn có một bức tranh biểu hiện phong cảnh thủy cung dưới biển các chú cá heo đáng yêu , các đám rong rêu mềm mại , mẫu nước ngược xuôi dưới nguồn ,màu xanh gam chủ đạo của bức tranh tường 3d phong cảnh biển thủy cung. Những thể loại tranh nay được rất nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích ủng hộ cũng như bị thu hút nhiều mỗi lúc ngắm nhìn vào bức tranh lung linh vô cùng đôc đáo sáng tạo này.

- Vẽ tranh tường hình doremon cho trường mầm non

- Vẽ tranh tường cho phòng ngủ

- Vẽ tranh tường 3d cho phòng khách

- Vẽ tranh tường cho trung tâm ngoại ngữ

- Vẽ tranh tường nhà hàng đẹp như phong cảnh tự nhiên, cây cối hoa lá quán cafe...1582097023-1407939331-tranh-t-ng-quan-cafe-nha-hang.jpgTrang trí nội thất nhà hàng bằng tranh tường 3d cũng được rất nhiều nơi trên toàn quốc áp dụng , nếu chúng ta chọn đúng nhóm, đơn vị hay công ty thi công tốt thì hiệu quả mang lại sẽ rất tích cực rất nhiều. Nhưng nếu chúng ta không xem xét chu đáo trong vấn đề lựa chọn đơn vị thi cviệc trang hoàng nhà hàng ,khách sạn của mình thì hiệu quả đạt được sẽ không tốt.

Bởi trên toàn quốc xuất hiện hầu hết nhóm thi công vẽ tranh tường nhà hàng nhưng mỗi nơi , mỗi đơn vị lại có các tay nghề khác nhau ,Chúng ta cần chọn tổ chức có tay nghề phải chăng và phù hợp với lĩnh vực chúng ta muốn tuyển lựa để vẽ tranh .Tầm quan trọngĐối với 1 không gian thường xuyên xuất hiện rất đông người như: nhà hàng, khách sạn hay quy mô nhỏ hơn một tí như quán bar, karaoke, cà phê, phòng trà thì việc vẽ tranh tường chẳng những đem đến không gian sinh động thời trang hơn mà còn gây tò mò, hứng thú đối với người dùng và những người đi ngang qua.

Chúng ta có thể co đây là một biện pháp sáng tạo giúp tăng lợi nhuận cho việc buôn bán kinh doanh của doanh nghiệp mình. Theo như khảo sát và Con số trên thực tại cho thấy những nhà hàng và khách sạn có tranh tường thì lượng khách trung bình sẽ cao hơn khoảng 25 – 35 phần trăm so với những quán thông thường. Hơn thế nữa thì tỉ lệ khách cũ quay lại quán còn đạt đến 90%, một Thống kê tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.

Vẽ tranh tường còn là 1 giải pháp hóa giải phong thủy và các điều không may mắn. 1 Bức tranh tường đẹp hợp phong thủy và tuổi tác sẽ giúp nhà hàng của chúng ta tăng trưởng ngày càng thuận lợi hơn. Chúng ta có thể đánh giá trên internet hay nhờ người chuyên môn tư vấn.1582097145-1620753114-v-tranh-t-ng-s-n-th-y-phong-c-nh-l-u-n-ng-ong-anh.jpgĐể có một bức tranh tường nhà hàng đẹp cần thực hiện những bước sauTheo các họa sĩ, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc trước tiên phải sơn lót trắng trong khoảng một – 2 lần, sau đấy lên ý tưởng cho sườn tranh. Người mua chúng ta có thể tự lựa chọn hoặc có thể gợi ý chủ đề để họa sĩ sáng tác theo. Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu.

Lên màu chia khiến cho hai bước, lên màu nền và vẽ chi tiết. Sau lúc vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp 1 lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn. Về chất liệu vẽ, nếu làm ở trong nhà thì chúng ta nên dùng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng những cái chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

Tranh vẽ lên tường thường ngồi không gian ngoài trời nên họa sĩ rất khó tụ họp. Nặng nhọc nhất là vẽ những mảng tường tại các không gian và địa hình không tiện lợi ở trên những tầng cao. Chẳng hạn như vẽ mây trên è cổ nhà phải ngửa mặt liên tiếp, rất mỏi cổ. Do phải đứng mấy tiếng đồng hồ trên giáo lại vừa tập trung miêu tả hết “cái thần” cho tranh, chỉ cần quên mất rất dễ bị ngã.

Theo nghề này, nhiều họa sĩ phải đi làm cho tỉnh ngoài, xa gia đình hàng chục ngày, thậm chí cả tháng trời. Không ít họa sĩ đã phải bỏ nghề vì chưa có thương hiệu, việc ít hoặc trình độ kém nên thu nhập không ổn định. Có những họa sĩ công nghệ chưa cao, nhận vẽ những chiếc tranh 3D, tranh cổ điển khó nên làm tốt vì phải mất phổ quát thời gian gia đoạn chuẩn bị vật liệu và thi công thậm chí khách hàng không bằng lòng.


Chính vì thế, để thực sự bắt đầu vẽ tranh tường cho nơi kinh doanh của mình, mọi người chúng ta nên cân nhắc, xem xét từ khâu lên ý tưởng đến khâu lựa chọn đơn vị thi công. Mọi tư vấn và giải đáp thắc mắc mọi người có thể liên hệ ngay Mỹ thuật 24h