Cách tiết kiệm điện năng hiệu quả cho cả mùa hè và mùa đông là những mẹo nhỏ đơn giản cho các bạn. Nhất là với các thiết bị tiêu thụ điện nhiều như điều hòa nhiệt độ hay thiết bị sưởi. Ở điều hòa nhiệt độ thì các bạn sẽ được giới thiệu tới loại Quạt Chắn Gió Điều Hòa. Còn với các thiết bị sưởi thì các bạn sẽ được chia sẻ những thương hiệu phù hợp. Các cách giúp sưởi an toàn và tiết kiệm điện năng.

Cách tiết kiệm điện năng hiệu quả cho cả mùa hè và mùa đông

Như chúng ta đều biết, vào mùa hè thì điều hòa nhiệt độ luôn là đồ dùng tiêu thụ điện nhiều. Không chỉ ở các gia đình mà còn ở các công ty nữa. Giải pháp tiết kiệm điện điều hòa là phải mua các loại có chế độ tiết kiệm điện. Vệ sinh điều hòa luôn sạch sẽ và dùng nhiệt độ phù hợp.

Với các khu vực công cộng, dùng điều hòa công suất lớn thì nên tham khảo dùng quạt cắt gió điều hòa. Nó sẽ hạn chế việc thất thoát hơi lạnh hoặc mát. Điều này giám tiếp giúp điều hòa hoạt động ít đi từ đó tiết kiệm điện.

Với các thiết bị sưởi ấm, các bạn nên chọn các sản phẩm chính hãng an toàn, tiết kiệm. Máy Sưởi Dầu là 1 giải pháp mà nhiều gia đình lựa chọn. Khi sử dụng máy sưởi dầu, các bạn nên để ở mức 22 – 25oC để giúp tiết kiệm điện năng hơn. Đây cũng là cách đảm bảo an toàn cho người dùng và.

Các bạn cũng nên dùng chức năng hẹn giờ, tự ngắt khi đủ nhiệt nữa nhé. Chính điều này cũng tiết kiệm được lượng điện đáng kể. Ngoài ra, đêm bạn có thể dùng chăn ấm hơn như Chăn Lông Cừu chẳng hạn. Khi đó bạn chỉ cần để nhiệt độ đến khi lên giường là đủ ấm. Mùa hè, việc sử dụng quạt trần phòng ngủ cũng giúp tiết kiệm điện hiệu quả so với các thiết bị làm mát khác. Nếu kèm làm mát với việc thiết kế nổi bật căn phòng, tham khảo mẫu quạt trần đèn https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-den/