Tổng quan: Việc phối hợp tường màu xám , drap trải giường màu trắng và các đường nét thanh tao tạo cho phòng ngủ trong thiết kế biệt thự này một style hiện đại và tiện nghi. Đồ đạc nhỏ nhắn và vài tranh treo đem lại căn phòng có tính cách năng động mà không rối răm.
Màu sắc: hết thảy phòng trong [replacer_a] này hài hòa với ba màu chính: xám nhạt , nâu – sô cô la và trắng. với một tone màu có phạm vi như thế này , bạn có khả năng đảm bảo căn phòng của bạn trông năng động và thân thiện , không ngổn ngang. Ở đây , các tủ và khung ảnh đồng bộ màu nâu trông kín đáo và giản dị, ván lót sàn màu sậm thêm vẻ sự ấm cúng, tấm trải giường màu trắng có vẻ trẻ trung và sạch sẽ , làm hài hoài các đường nét của chiếc giường rất hợp phong cách.
Tấm trải giường: vật dụng trên giường toàn màu trắng nổi với việc cho vào một tấm drap giường rộng. Nếu trong [replacer_a] chủ nhà yêu màu trắng nhưng đắn đo màu này trong tẻ nhạt, hãy thử hòa trộn cách sắp xếp khác nhau, mục đích thêm lên sự chú ý. Bạn có khả năng chọn các vỏ bọc gối có hoa văn bắt mắt hoặc kết hợp màu bằng cách trang trí lên chiếc giường các hình ảnh, hoa văn nhiều màu sắc. Drap giường được phủ hững hờ ở chân giường mà không kín hẳn nhằm cho căn phòng có cảm giác tăng thêm diện hơn.
Tranh ảnh: Các bức tranh cổ vũ các cuộc cách mạng đã qua của ta , tranh ảnh những chiến sĩ cầm súng hay các chú thủy quân trang nghiêm và khăn quàng bay trong gió được lồng khung đen rất đẹp, sẽ làm nên thiết kế biệt thự này trông có cá tính họa tiết và ấn tượng trên bức tường. Nếu bức tường trong phòng khá hẹp bạn hãy thử xếp một hàng bức tranh chạy dọc trên tường , gần như ở đây. Khi dùng các tranh ảnh làm điểm nhấn trên một đường nằm ngang giúp tạo cảm giác phòng có vẻ rộng hơn.
Chiếu sáng: Một bộ đèn có thể sửa đổi được , như đèn bàn làm việc, có thể rất hoàn hảo khi được xếp một bên giường. Bạn nên chỉnh đèn này về phía đầu giường để xem truyện vào ban đêm , hoặc hướng đèn ra xa hoặc lên phía trên để tạo nên một ánh sáng dịu hơn , phù hợp với không gian xung quanh