Trong các thương hiệu quạt trần đèn, quạt trần trang trí, quạt trần Hunter là thương hiệu nổi bật, uy tín. Bạn cần tìm 1 loại quạt vừa độc đáo về thiết kế và vẫn đạt tiêu chuẩn độ mát tối ưu, Hunter là lựa chọn. Khi điều hòa đã trở nên thịnh hành nhưng quạt trần vẫn luôn là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình và không gian nhà hàng, khách sạn cao cấp.
Không những có thiết kế tinh tế, sang trọng, Hunter còn sở hữu những kỹ thuật tối ưu. khả năng làm mát tức thì, nhanh chóng và hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi khi ngồi lâu dưới quạt. Đặc biệt Cabo Frio còn có thể tạo ra các luồng gió tự nhiên, cải thiện sức khỏe, một đặc điểm mà không điều hòa nào có thể thực hiện được. Chất liệu vỏ động cơ: Kim loại không rỉ.

Quạt tích hợp công nghệ làm mát cực kỳ hiện đại với động cơ Airmax vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Hunter cũng thiết kế công nghệ chống rung tự động AVT, rất thích hợp khi chọn làm quạt trần phòng khách https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-phong-khach/.

Hunter thường có 2 thiết kế: có đèn hoặc không kèm sẵn đèn nhưng vẫn có thể lắp kèm theo phong cách của gia chủ.

Ngoài chức năng làm mát mùa hè, Hunter cũng có 1 số model đảo chiều cánh quạt theo hướng kim đồng hồ để lấy không khí nóng từ trên cao cho căn phòng giúp không khí trở nên ấm hơn mà vẫn thoáng đãng.

Bảo hành động cơ 10 năm.

Quạt trần Hunter đa dạng và đầy đủ mẫu mã tại Bequeen
Nếu như quạt trần đã trở lên quen thuộc với mọi gia đình, quạt chắn gió là khái niệm tương đối mới nhưng chắc hẳn bạn đã bắt gặp nhiều ở cửa ra vào siêu thị. Thêm 1 loại quạt được ứng dụng nhiều trong đời sống và Bequeen là đại lý chính thức các loại quạt trợ giúp, nâng cao chất lượng cuộc sống.