Bạn chắc chắn không lạ lẫm gì với những bức tranh 3D mang lại sức hút vô cùng mạnh mẽ và lạ kì. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng mình có một phòng tắm 3D để mỗi khi bước vào bạn như bước vào một thế giới vô cùng độc đáo sáng tạo mà mang lại những cảm giác vô cùng thú vị. Hãy chiêm ngưỡng những phòng tắm 3D sau đây, chắc chắn bạn sẽ có tình cảm đặc biệt dành cho chúng.
Trng rất nhều thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ở trang trí 3D được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày và nhà tắm chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng thế ngôi nhà.
Hãy tưởng tượng bạn đang ngâm mình giữa biển khơi và xung quanh là những đàn cá bơi lội tung tăng. Thật sự, trong không gian như vậy có ai là không thích thú chứ. Chắc chắn 10 người nhìn thì 11 ngừơi sẽ có thiện cảm với một phòng tắm như thế này.
Một baĩ cát nhỏ xinh với những chú san hô tinh nghịch, những đợt sóng tung trào và tung bọt trắng. Bạn đang tắm và ngắm nhìn một bờ biển. Thưởng thức cuộc sống thanh bình sau một ngày dài làm việc vất vả và mệt mỏi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những hình ảnh 3D như thế này.
Những hình ảnh 3D về biển cả luôn được ưu ái chọn lựa nhiều nhất bởi sự mát mẻ cũng như phóng khoáng mà họa tiết này đem lại. Nó làm cho phòng tắm trong những [replacer_a] mang một hơi thở mới và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó còn rất nhiều những họa tiết khác mà người sử dụng cũng hay chọn lựa.
Những khối rubic dở dang đang bị rơi xuống làm cho phòng tắm này có chiều sâu hun hút tạo sự tò mò cũng như một chút mạo hiểm trong thiết kế. Bạn sẽ rất thích thú với những kiểu tạo hình ngộ nghĩnh nhưng cũng không kém phần kích thích như vậy.
Nhiều người sẽ phải giật mình và sợ hãi khi lần đầu mử cánh cửa bước vào phòng tắm có họa tiết 3D hơi lạnh gáy này. Dường như, lúc này việc bạn tắm hay đi vệ sinh là một công việc khá mạo hiểm nhưng đầy thú vị. Bạn sẵn sàng cho thiết kế độc đáo này chưa? Hay bạn cũng hoàn toàn dành tặng căn phòng tắm này cho cậu con trai ưa thích sự mạo hiểm và cá tính của mình, chắc chắn cu cậu sẽ mê tít.
Một sàn nhà đầy sỏi đá, hay con đường chông chênh với những thiết kế lạ lùng là chiếc cầu nhỏ, tất cả đều làm cho bạn thích thú và không thể rời mắt. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích nó và thỉnh thoảng lại muốn ghé thăm phòng tắm của mình.
Trong những [replacer_a], để tạo điểm nhấn cho phòng tắm, ngoài việc chọn nội thất bạn hoàn toàn có thể tạo một điểm nhấn độc đáo bằng cách lát nền với họa tiết 3D. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và vô cùng thông minh.