Việc thiết kế biệt thự hay nhà ở gần gũi với thiên nhiên không còn là điều xa lạ với tất cả mọi người. Ngày nay, trong các thiết kế của mình, các kiến trúc sư cũng như chủ của mỗi ngôi nhà luôn muốn mang màu xanh của cỏ cây hoa lá, màu của tự nhiên vào trong ngôi nhà mình. Thực sự điều này là không khó nếu như bạn có một diện tích vừa đủ rộng.
Sau đây là những mẫu phòng khách vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Hãy cũng nhìn ngắm và tận hưởng xem chủ của những ngôi nhà này đã làm như thế nào nhé.
Một căn phòng không quá rộng với những chiếc ghế sofa mềm và nhiều màu sắc. Nhưng điểm nhấn của nó lại nằm chính ở ô cửa sổ vô cùng lớn mở ra một khoảng không phía bên ngoài. Với chiếc cửa kính rộng ấy, bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn bầu trời bên ngoài, những hoạt động vui chơi giải trí và nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì rất dễ để quan sát chúng. Lấy được triệt để ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà, mỗi khi thời tiết quá nóng bạn chỉ cần kéo tấm rèm cửa vào là mọi việc được giải quyết.
Toàn bộ phòng khách ngập trong màu xanh với rất nhiều cung bậc màu sắc cũng như cung bậc cảm xúc. Bạn hoàn toàn có được một không gian lý tưởng như vậy nếu như tận dụng được màu sắc này. Ngoài ra, trong [replacer_a] này những ô cửa nhỏ cũng được sử dụng tối đa để lấy ánh sáng vào ngôi nhà. Những chậu cây xanh nhỏ được bố trí rất khéo léo.
Điều cực kì thứ vị trong thiết kế phòng khách này là sự lựa chọn thông minh vật trang trang trí. Chủ nhân của ngôi nhà có phòng khách khá khiêm tốn này đã treo một bức tranh có điểm nhấn là ánh sáng hắt ra từ phía rừng cây. Cộng hưởng với màu sắc từ ô của sổ nhỏ thì điều này hoàn toàn phát huy tác dụng khi mang được một lượng ánh sáng vào trong căn phòng. Phòng khách này như được mở rộng ra rất nhiều.
Được bài trí như một quán cà phê nhỏ xinh, phòng khách trong [replacer_a] này mang lại cho những người lần đầu tiên bước vào căn phòng này sự độc đáo và mới lạ. Nhưng, sự sắp xếp nội thất, bố trí cây cảnh cũng như việc tạo ra một không gian mở giúp cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Không quá cầu kì, nhưng phòng khách này mang lại cho người xem một cảm giác vừa mạnh mẽ, vừa thân thiết. Với tông màu đen làm chủ đạo, nội thất làm từ chất liệu gỗ và có màu đen giúp cho căn phòng thêm mạnh mẽ cá tính. Nhưng chính chiếc cửa chính mở rộng lại làm cho căn phòng đến gần với thiên nhiên hơn, đón được nhiều ánh sáng hơn.
Để có được một phòng khách gần gũi với thiên nhiên hoàn toàn không phải là điều quá khó khăn. Điều quan trọng là bạn sẽ làm như thế nào để tận dụng được nguồn sáng tự nhiên cũng như đưa được màu xanh vào ngôi nhà của mình.