Ombre là một xu hướng thiết kế nhà ở vào những năm 70 của thế kỉ trước và có nguồn gốc từ Pháp. Với những thiết kế mang xu hướng này bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển đổi của màu sắc và ánh sáng từ đạm sang nhạt. sang sang tối và ngược lại…. Những thiet ke biet thu tphcm này giúp cho các thiết kế tránh được sự nhàm chán và làm cho ngôi nhà luôn tươi sáng và sinh động.
Trong những thiết kế biệt thự cao cấp, bạn hoàn toàn có được không gian cũng như những cảm giác vô cùng tươi mới cho ngôi nhà của mình.
Về màu sơn tường
Trong những thiết kế mang xu hướng Ombre, những màu sắc phải đảm bào quy tắc càng lên cao màu sắc càng nhạt và nhẹ dần. Những màu sắc này giúp bạn thể hiện được cá tính cũng như sở thich của bản thân mình.
Căn phòng trở nên vô cùng thoáng đãng và thật sự nó không khác gì những bức tranh sơn dầu của những họa sỹ nổi tiếng.
Nội thất phong cách ombre
Nếu như những sắc màu có thể làm cho căn phòng nhạt nhòa đôi chút thì việc chọn nội thất với những sắc màu nổi bật cực kì quan trọng. Nội thất làm cho căn phòng nhẹ nhàng bỗng chốc trở nên vô cùng nổi trội và tinh nghịch.
Một chút biến đổi nhỏ về màu sắc cũng đủ làm cho căn phòng của bạn có một diện mạo mới. Không hẳn chỉ trong những thiết kế phòng có diện tích nhỏ mà cả những căn phòng có diện tích lớn như các thiết kế biệt thự bình phước thì sự lựa chọn này cũng vô cùng hoàn hảo và đáng để áp dụng.

Phòng ngủ phong cách Ombre
Đang trở thành một xu hướng, phòng ngủ mang phong cách Ombre được sử dụng rất phổ biến nhất là với những quý cô. Màu sắc đậm dần về phía chiếc chăn nhỏ làm cho căn phòng thêm ấm áp nhưng cũng không kém phần nhẹ nhàng. Bạn hoàn toàn có được một không gian phòng ngủ cực kì yêu thích và ưng ý.