Hiện tại tôn lạnh được chuộng và phổ thông vì có khá nhiều công suất & hình trạng tương tự như màu sắc đa dạng? Vậy tôn lạnh là gì? Cách tính thể tích & độ dày của mái tôn làm sao cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.Mái tôn lạnh là gì?

Tôn Lạnh

Tôn Lạnh là thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm (galvalume – GL). Thành phần bao gồm: 55% nhôm (Al), 43.5% kẽm (Zn) và 1 .5% silicon (Si).

Tôn Lạnh màu sắc thường Tôn Lạnh Mạ mầu sắc là Tôn Lạnh được phủ sơn, một mặt hoặc hai mặt giống nhau tạo ra tính thẩm mỹ cao, màu càng nhiều đa dạng , độ bền nổi trội mà lại sẽ bảo đảm chất lượng tốt tiêu thụ . Tham khảo thêm các mẫu [replacer_a] đẹp nhất.

Mái tôn lạnh

Mái tôn lạnh là mái nhà được chất liệu tôn lạnh. Mái tôn lạnh được sử dụng khôn xiết đa dạng hiện tại vì có không ít điểm tốt . Mái tôn vinh được dùng để lợp mái xưởng công nghiệp, nhà sinh sống gia dụng, nhà phố...

Mái tôn lạnh rất được yêu thích trên Thị phần hiện nay

Ưu điểm: có công dụng chống ăn mòn, kháng nhiệt và chống cháy cao, phản xạ nhiệt tốt & thường với độ bền cực kỳ cao, gấp 4 lần Tôn Kẽm.

Độ dày của tôn lạnh lợp mái bao nhiêu thì phù hợp?

Độ dày của tôn lợp mái hay được tính bằng mm, do vậy mắt thường xuyên khó có thể xác định được bảo đảm . Thông thường , trước lúc được xuất bán, nhà phân phối đang tiêu dùng máy đo độ dày chuẩn chỉnh của tôn & ghi phía trên mặt tôn một cách bí ẩn . Bạn cần phải thật lưu ý & tinh mắt mới mẻ hoàn toàn có thể tham khảo được thông số ấy.

Độ dày của tôn lạnh khôn xiết khó đã định rõ bằng mắt thường xuyên

tham số về độ dày của tôn cũng được xem là một trong những điểm nhấn làm người mua rõ ràng tôn thật & tôn nhái đơn sơ .

phương pháp tính thể tích mái tôn lợp chuẩn xác và [replacer_a] đúng cách

Để tính được diện tích mái tôn lợp đúng đắn, cần được kiên quyết được khoảng cách từ khuông thép tới đỉnh nóc nhà, chiều dài và chiều rộng. Giờ đây người trong gia đình vẫn chiếm hữu được khoảng không gian sàn của kích thước tấm tôn lợp mái.

Kích thước tôn lợp mái nhà

để ý đến khoảng không gian mái tôn lợp

tiếp theo, người trong gia đình buộc phải hạ 1 đường cao từ đỉnh căn hộ xuống phần sàn mái nhà, đó chính là chiều cao của nóc nhà. Từ đây, bạn sẽ tính được chiều dốc của mái tôn bằng việc vận dụng công thức tính cạnh huyền trong tam giác vuông.

lúc đã chiếm lĩnh được chiều dốc cũng giống như chiều dài căn phòng , người trong gia đình tính khoảng không mái tôn lợp như sau: (Chiều dốc mái tôn x 2) x Chiều dài sàn mái nhà.

trên đó là đều chia sẻ của Shop chúng tôi về mái tôn lạnh, độ dày và cách tính bề mặt mái tôn. Ước ao nó đã mang đến cho cho mình rất nhiều thông tin bổ ích .

nếu bạn đã ý muốn sàng lọc vật liệu cho mái nhà thì hãy nghĩ suy đến chất lựa và uy tín của máy . Tôn lạnh Zacs mang công nghệ mạ đương đại & kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc, lớp phòng thủ đặc biệt Resin chống trầy xước và nứt rạn khi cán sóng, làm cho cho bề mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp . Tôn lạnh Zacs tự tín đưa tới cho thành viên sự gạn lọc hoàn hảo.