Ruột chăn bông Everon là loại sản phẩm được dùng nhiều hiện tại, ngoài ra tùy thuộc theo từng mùa mà chúng ta cần có cách chọn ruột chăn bông siêu nhẹ thích hợp để thích nghi tốt với điều kiện thời tiết và môi trường xung quanh.

phương pháp chọn ruột chăn bông siêu nhẹ cho mùa hè

Chúng ta đều biết giữa những mùa trong năm đều có sự khác biệt không nhỏ, cho nên khi chọn mua ruột chăn bông siêu nhẹ cho mùa hè chúng ta cần chú ý đến đặc điểm của thời tiết cũng như đặc điểm từng dòng sản phẩm để chọn ruột chăn phù thống nhất cho mình.

Trong mùa hè để chọn ruột chăn bông phải đảm bảo đủ những đề nghị bao gồm mát, mỏng và nhẹ, như vậy mới có thể phù hợp được với thời tiết nóng bức của mùa hè ở thời điểm hiện tại.

Đa phần ruột chăn dùng cho mùa hè đầu cần có sự thoáng mát, do đó dùng chất vải cotton là tốt nhất.

Trong thời gian vừa qua khuynh hướng chọn các bộ chăn ga gối đệm cho mùa hè cũng được nhà cung cấp Everon thiết kế nhẹ nhàng, kỹ càng, trong đấy các dòng ruột chăn làm từ chất liệu cotton thường phù thống nhất vì chúng có tính hút ẩm cao.

Chọn ruột chăn thích hợp cho mùa đông

Chọn ruột chăn thích hợp cho mùa đông cũng không hề đơn giản và dễ dàng, trong đó ruột chăn cho mùa đông phải đảm bảo có trọng lượng vừa đủ, bởi chúng ta lúc ngủ bao giờ cũng cần có sự thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo giữ nhiệt tốt.

Đặc biệt mùa đông có nhiều đợt gió lạnh thấu xương đều cực có hại cho sức khỏe, chính do vậy chọn chăn giữ ấm tốt cho thân thể trong lúc ngủ là cực kỳ cần thiết.

Đây cũng là lý do lúc chọn ruột chăn cho mùa đông chúng ta phải đảm bảo ruột chăn phải nhẹ, có khả năng giữ nhiệt tốt và tạo sự thoải mái cho người dùng.

quan trọng hơn là chọn ruột chăn mùa đông chúng ta cần chọn các sản phẩm cao cấp hỗ trợ đi kèm, trong đó có bộ chăn ga gối đệm và drap trải giường phù hợp, đảm bảo giữ ấm được trong mùa đông ấm áp, tránh bị cảm lạnh hay những bệnh về đường hô hấp.

Chọn kích thước ruột chăn Everon phù hợp


– Hình thức giường đơn thường dùng cho phòng ngủ diện tích nhỏ thì kích thước phổ biến hay có là 1m hoặc 1,2m x 2m.

Đệm thì quý khách cần chọn đúng với kích thước giường có nghĩa, còn chăn thì có thể chọn dài hơn một tẹo tầm 1,2m – 1,4m cũng sẽ phù hợp.

Chăn ga gối Everon có thể chọn theo cách khác nếu không có nhưng đệm thì cần chọn bằng đúng kích thước của giường, không được dài quá.

Nếu hàng không có sẵn kích thước như bạn muốn thì hãy đặt sản phẩm cùng cửa hàng chăn ga gối đệm Everon, đại lý để đảm bảo có được sự cân đối cho giường đơn.

– Giường đôi có kích thước to hơn so với giường đơn do vậy mà sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Giường đôi có 3 kích thước phổ thông như dưới đây.

Tùy vào từng diện tích phòng, mục đích sử dụng mà chủ nhân chọn cho gia đình mình giường ngủ phù hợp cùng bộ chăn ga gối đệm Everon phù thống nhất.

Giường có kích thước 1m6 x 2m, thì nên chọn kích thước chăn vào khoảng 2m x 2,2m hoặc 2,3m x 2,3m.

Giường có kích thước 1m8 x 2m, thì chăn nên chọn với kích thước vào khoảng 2m x 2,2m hoặc 2,3m x 2,3m, 2,35mx2,35m và có thể chọn kích thước to hơn.

Nếu giường có kích thước 2m x 2m, thì nên chọn chăn có kích thước khoảng 2,2 x 2,4m, 2,35m x 2,35m, 2,4mx2,4m hoặc size lớn hơn một tí nữa

Việc chọn chăn Everon thích hợp với kích thước giường ngủ sẽ quyết định độ dễ chịu khi bạn sử dụng, không bị đắp thừa hay đắp thiếu cùng lúc tạo thẩm mỹ đẹp cho phòng ngủ.

do đó, khi chọn mua bạn cần lưu ý kích thước giường để cân đối chọn kích thước chăn thích hợp.

Mua tại địa chỉ uy tín

Để tránh mua các sản phẩm ruột chăn Everon giả, hàng kém chất lượng chúng tôi khuyên bạn hãy đến những đại lý của chăn ga gối đệm Everon để mua được các cái ruột chăn đông chính hãng.

Xem thêm: