Sở hữu một chiếc đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn không còn ngại tắm mỗi khi mùa đông giá lạnh tràn về. Một vài bí quyết sử dụng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện, giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị dưới đây sẽ rất cần thiết đối với bạn.
Sử dụng lúc nào thì bật lúc đó
Đèn sưởi nhà tắm Heizen sử dụng tia hồng ngoại nên có thể làm ấm phòng tắm nhanh chóng chứ không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi như những loại đèn thông thường khác. Bí quyết sử dụng đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện dành cho bạn đó là lúc nào bạn sử dụng thì bật đèn lúc đó. Khi sử dụng xong, bạn nên tắt thiết bị ngay. Không nên bật đèn quá lâu để tránh gây cháy nổ vì công suất của thiết bị rất cao. Nếu tắm cho trẻ nhỏ thì bạn nên bật đèn trước một vài phút để không khí phòng tắm ấm lên rồi hãy cho trẻ vào tắm.

Tránh để nước bắn vào đèn sưởi
Tuy các thiết bị đèn sưởi đều có vỏ đèn và bóng có khả năng chống chịu nước nhưng để an toàn, bạn nên tránh để nước bắn vào đèn sưởi. Khi lắp đặt thiết bị, bạn không nên lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Heizen 3 bóng https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-heizen-3-bong/ gần bồn tắm, vòi hoa sen hay các vật liệu dễ cháy nổ khác. Nên lắp thiết bị trên bề mặt bằng phẳng, cao hơn vòi hoa sen ít nhất 1,8 đến 2m. Nếu bạn lắp đèn sưởi lên tường thì phải lắp luôn tấm bảo vệ đèn và phải thường xuyên kiểm tra để tránh trường hợp bị rò rỉ điện, chập mạch, gây cháy nổ.