Tổng quan: Phòng ngủ xinh đẹp và hài hòa trong thiết kế biệt thự là nơi giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển. Tông màu không lạc hậu và không quá trẻ con này kèm với nhiều nơi để bố trí một bàn học và các dụng cụ riêng tư, có tức là phòng này có thể giúp trẻ ( kể cả phụ mẫu ) sống vui vẻ qua thời gian.
Màu sắc: màu da cam và màu vàng luôn có sức hút dễ thương và tươi sáng. Ở đây , drap trải giường dạng caro và màn cửa có hai sắc độ hài hòa với nhau , nhưng chúng đượcsản xuất từ những loại chất liệu khác nhau , nên không gây nêncho phòng trông phối hợp quá lố. Tường được trang trí màu kem nhạt cho tới khung treo hình ảnh , sau đó, màu trắng được phủ ở phía trên và khắp trần nhà nhằm gia tăng cảm giác về chiều cao và diện tích cho căn phòng.
Đồ gỗ: toàn bộ các đồ vật trong [replacer_a] này xem như cũ kỹ nhưng hữu dụng – hòm đựng đồ bằng mây đan, bàn và ghế tựa để ngồi làm bằng tre – làm nên không gian có sự ấm cúng và nhiều thơ mộng. Giường có khung trắng xung quanh - một cách rất hoàn hảo để giấu những khiếm khuyết thông thường trên đi văng, đồng thời giúp phòng trông tươi mát và sạch sẽ.
Đồ dùng: thay vì treo tranh vẽ tay trên tường , một bảng thông báo được trang trí viền tranh, trên đó đính đầy những ảnh chụp , giấy khen của nhà trường và những bức tranh - tất thảy những thứ có ý nghĩa hơn đối với trẻ con so với tranh đóng khung. Trong một phòng nhỏ , đẹp như phòng này , việc dùng vách kính làm khung cửa sổ làm cho khu vực sàn nhà gọn ghẽ , vách kính làm phòng dường như rộng hơn , và một tips là sử dụng các bức tường một cách làm thông minh hơn đã được thực hiện với hai viền nẹp. Ở đây không có chỗ cho áo quần hoặc áo khoác , nhưng đối với trẻ con bạn có thể bố trí thêm vào đó là những cái mũ hay những con thú nhồi bông.
Còn nhiều khuynh hướng , cách [replacer_a] khác nhau cho hẳn những khu vực khác nhau của nhà thiết kế nội thất More Home , cùng đón xem các bạn nhé!