Thiết kế nhà hcm vườn là một trong những mẫu nhà được nhiều người giàu chọn, vì họ muốn có không gian thanh tịnh cùng hòa nhập với thiên nhiên sau những ngày làm mệt mỏi căng thẳng.


Điều thú vị nhất của kiểu nhà vườn đó là có 1 sân vườn đẹp, mang tới một không gian ngoài trời mà vẫn đáp ứng sự riêng tư cho gia chủ.


Những thiết kế cảnh quan độc đáo dưới dây như đóng khung khoảng trời trong một bức họa đẹp thanh bình, cho những ngôi nhà giữa phố thị ồn ào một không gian lý tưởng và yên tĩnh. Những không gian này thông thường được tạo nên ở sân sau, giữa hai khối nhà hoặc chính giữa tòa nhà, vừa tạo không gian xanh vừa đảm bảo chức năng lấy sáng và lưu thông không khí trong nhà.


Cảnh quan hiện đại


Một kiểu dáng hiện đại và trẻ trung với thiết kế nhà hcm bao gồm những đường viền bao khỏe khoắn sắc nét.


Cảnh quan đa chức năng


Sân vườn thiết kế với chức năng như một không gian hoàn hảo cho các cuộc tụ họp khu phố và gia đình. Ở thiết kế này có thêm cả một bãi cỏ mở rộng cho trẻ em chơi.


Cảnh quan cân bằng


Sân vườn thiết kế trước và sau với những đường cong duyên dáng cân bằng với những đường thẳng tạo sự tương phản hình ảnh. Đây là một cách khiến sân vườn bạn trở nên bắt mắt và tạo điểm ngắm cảnh thú vị.


Cảnh quan sườn đồi


Bằng cách sử dụng yếu tố tầng bậc để tạo một cảnh quan sườn đồi thay vì một không gian phẳng trong sân vườn.


Bạn có thể xem và chọn thêm cho mình những mẫu thiết kế căn hộ cao cấp của chúng tôi trong dự án thiết kế căn hộ happy valley ...