Ghế gấp nan khiến cho bằng gỗ nghiến cực bền nếu như đồng hành sở hữu bộ khung bằng inox chính hãng thì thôi rồi tuổi thọ vô bờ, nằm tới lúc người hòng ghế gấp vẫn chưa hỏng. Mùa hè nắng hot thế nhưng lúc nằm trên ghế gấp cảm giác nóng nực tức thời bay đi đâu hết, do độ xếp nan gỗ thường để trống khoảng 2cm giữa hai nan nên rất thoáng mát sở hữu khi mát cả hơn nằm điều hòa, ko tin Anh chị em cứ mua thử nằm sẽ biết.

Ghế xếp ngoài công dụng chủ yếu là ngồi nó còn có thể nằm nghỉ ngơi được, thông thường ghế xếp có 4 nấc điều chỉnh từ cao đến thấp, nấc thấp nhất có độ nghiêng khoảng 30 độ có thể ngả lưng nằm thoải mái.


Xem thêm:


Nếu làm bằng gỗ sồi hay khung sơn sắt giá sẽ mềm hơn. Để chọn một chiếc giường xếp tốt các bạn nhìn vào mối hàn phải chắc chắn, phụ kiện đính kèm giữa các khớp nối phải dày đảm bảo độ an toàn cao.

Tốt nhất khi mua giường gấp các bạn nên chọn nhưng nơi uy tín, phải có bảo hành mới yên tâm mua. Nếu không biết chỗ nào uy tín các bạn nên chọn giường thật kỹ, tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng dùng ba bữa nửa tháng hỏng. Chúc các bạn chọn được chiếc giường gấp ưng ý.