Việc lựa chọn 1 dòng đệm rẻ và phù hợp sẽ giúp người tiêu dùng phục hồi cả về thể chất lẫn ý thức. Trên thị trường ngày nay mang hầu hết chiếc đệm để người mua chọn lựa sao cho phù hợp nhất có nhu cầu và thị hiếu của mỗi người. Trong ấy chẳng thể ko kể đến chiếc đệm thiên hướng PU Foam đang dần từng bước thay chiếc đệm bông ép. Tại sao quý khách lại sở hữu quyết định này? Hãy cùng Tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Để hiểu hơn về sự tuyển lựa này của người mua, trước tiên chúng ta cần Tìm hiểu về đặc điểm của 2 mẫu đệm PU Foam và đệm bông ép bao gồm ưu và nhược điểm của mỗi loại:

Đệm bông ép chất lượng cao

Đây là dòng đệm được tiêu dùng phổ quát ở Việt Nam mang mức giá tiền phải chăng. Đệm bông ép sở hữu cấu tạo lõi là các sợi Polyester (xơ bông polyester) và được ép phương pháp nhiệt tạo thành khối. Một số nhà sản xuất cao cấp còn du nhập bông xơ trong khoảng Hàn Quốc. Bởi vậy nên về căn bản đệm bông ép sẽ sở hữu độ đàn hồi rẻ hơn so sở hữu các mẫu đệm khác.

điểm cộng của đệm bông ép nằm ở các nhân tố như sở hữu độ phẳng cao, vững chắc, chi phí hợp lý (chỉ từ hơn 1 triệu đồng), độ dày và kích thước phổ biến và thường được ngoại hình rộng rãi tấm gập nên rất thuận lợi cho việc chuyển di và chứa giữ.

đệm bông ép với độ cứng khá cao, đây vừa là thế mạnh và cũng là khuyết điểm của cái đệm này. Độ cứng cao tạo cảm giác chắn chắn cho người nằm nhưng cũng sẽ tạo sức ép tại các điểm tiếp xúc của cơ thể với mặt đệm như tại vùng vai, hông, lưng. Độ cứng không hợp lý của đệm bông ép cũng sở hữu thể làm cho cột sống bị sai tư thế, lâu ngày sẽ với thể gây ra ảnh hưởng ko rẻ cho hệ xương. Không những thế, trong mùa hè thì người dùng với thể cảm thấy hơi nóng bức do khả năng thoáng khí còn hạn chế của đệm bông ép.


Xem thêm:


Nhận thấy những nhược điểm này của đệm bông ép, nhiều người tiêu dùng đã có xu thế chọn đệm mang thể điều chỉnh được độ cứng, độ mềm, độ đàn hồi và khả năng thoáng khí cao. Đó cũng chính là những đặc tính của đệm PU Foam, đã giúp cái đệm này chiếm được sự tin tưởng của quý khách.

Đệm PU Foam cao cấp

Chất liệu PU Foam được biết đến sở hữu đặc điểm là nhẹ, bền, có khả năng tạo thành đa dạng hình khối khác nhau, cùng khả năng hấp thụ đi lại tốt đã được vận dụng trong phân phối những sản phẩm đệm cao cấp sở hữu độ cứng vừa phải, giúp duy trì phong độ thiên nhiên của cột sống, đem lại sự thoả thích và an toàn cho người dùng. Không chỉ vậy một số mẫu PU Foam còn sở hữu độ thoáng khí cao, giúp ngăn chặn sự ẩm mốc ngay cả trong thời tiết hot, độ ẩm cao của mùa hè.

Thoạt nhìn, đệm PU Foam mang chi phí hơi cao so có đệm bông ép, mang tầm giá vào khoảng trong khoảng 6 triệu - 10 triệu, nhưng mang độ bền cao (bảo hành ko dưới 10 năm so sở hữu bông ép chỉ 5 năm) cùng những sự tương trợ vượt bậc giúp bảo vệ sức khỏe thì đây lại mâm là một sự tuyển lựa rất khôn ngoan của người dùng.

bây giờ bạn sở hữu thể thuận lợi tìm tìm các dòng đệm được làm cho trong khoảng vật liệu này ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và tại Việt Nam, cũng không khó khăn để tậu tậu 1 chiếc đệm PU Foam chất lượng cao. Đặc biệt là từ thời điểm tháng 11 năm 2016, Tập đoàn INOAC Nhật Bản đã cho ra mắt 03 chiếc sản phẩm đệm PU foam cao cấp dành riêng cho thị trường Việt Nam bao gồm Standard; Dry và Fit mang những điểm mạnh vượt bậc nhờ tác dụng của những lớp nguyên liệu PU Foam cao cấp như Mixel Cube; AirDry; Memory Foam mang khả năng phân tán áp lực lý tưởng, giúp khí huyết lưu thông tiện dụng và cơ thể thoả thích trong khi ngủ để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.