Cho đến thời điểm hiện tại macbook pro 2014 vẫn có đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Có thể nói rằng các sản phẩm của Apple luôn luôn có sức hút đặc biệt với các tín đồ công nghệ. Cùng thảo luận về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.
Thiết kế của macbook pro 2014

Thiết kế đơn giản không kém phần sang trọng và đặc biệt cấu hình khủng là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm này


  • Màn hình

Bắt đầu được trang bị lần đầu tiên trên phiên bản 2012, màn hình retina vẫn là một trong những màn hình máy tính tốt nhất.
Chẳng có điểm đáng chê trách nào với cái màn hình hiển thị trên cả tốt và góc nhìn rộng rãi lên tới 178 độ.
  • Bàn phím, Touch pad

Bàn phím được trang bị đèn LED giúp người dùng hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng
Ngoài ra với Multi ‑ Touch Pad bạn có thể điều khiển con trỏ chính xác. Hỗ trợ cuộn quán tính, chụm, xoay, vuốt, vuốt ba ngón tay, vuốt bốn ngón tay, chạm, chạm hai lần, khả năng kéo.
  • Cổng kết nối

Một điểm cộng trong thiết kế của macbook pro 2014 khiến người dùng khá hài lòng là máy đầy đủ cổng kết nối. Bạn thoải mái truy xuất cũng như nhận về dữ liệu từ các thiết bị ngoại vi.


Công nghệ của macbook pro 2014

  • Bộ vi xử lý

Macbook pro 2014 cũ với vi xử lý intel core i5/i7 cho phép bạn chạy tất các các ứng dụng thuộc hàng “khủng” hiện nay. Bộ vi xử lý này được đánh giá nhanh hơn 200MHz so với vi xử lý Haswell của Intel.
  • Bộ xử lý đồ họa

Chiếc macbook 2014này được trang bị bộ xử lý đồ họa Intel Iris Pro Graphics với hiệu suất cao. Mẫu 15 inch core i7 còn được trang bị card đồ họa Nvidia GT 750M. Cho phép xử lý các vụ đồ họa, hình ảnh ổn định.
  • Hệ điều hành

Macbook pro 2014 sử dụng hệ điều hành macOS X Mavericks. Đây là hệ điều hành tiên tiến nhất trên thế giới. Bạn yên tâm về độ bảo mật của máy cũng như các ứng dụng hữu ích, thú vị đi kèm.
Nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp hãy liên hệ với viettech88.vn để được hỗ trợ nhé.