Thương hiệu lenovo đang dần trở nên quen thuộc với người dùng máy tính. Để mua được một chiếc laptop lenovo chính hãng bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy tính chất lượng nhất.
Một số thông tin về laptop lenovo chính hãng

Laptop lenovo chính hãng có bền không?


Đến từ tập đoàn đa quốc gia về các sản phẩm công nghệ và phần mềm máy tính. lenovo chiếm trọn lòng tin khách hàng khi có thế mạnh rất lớn từ điều đó. Đồng thời là những sự thay đổi vô cùng tiên tiến và nổi trội trong công nghệ. Mang đến những sản phẩm laptop lenovo chính hãng sánh ngang với các thương hiệu tên tuổi trên thị trường.laptop lenovo chính hãng có những mẫu mã nào?

Hiện tại, lenovo đã và đang cho ra mắt rất nhiều phiên bản trên thị trường. Bạn có thể tha hồ lựa chọn một chiếc laptop phù hợp với công việc của mình. Từ kiểu dáng, thiết kế và những hiệu năng nổi bật. Thinkpad X1 carbon sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.
laptop lenovo chính hãng có chính sách bảo hành tốt không?

Tương tự như các thương hiệu laptop chính hãng khác. Lenovo cũng có chính sách bảo hành tốt nhất cho người dùng.
Các sản phẩm laptop lenovo chính hãng khi cung cấp tới tay người dùng. Đều được bảo hành 1 năm kể từ ngày bạn mua hàng.
Phân biệt laptop lenovo chính hãng như thế nào?Bạn cần lưu ý một vài điều sau để đảm bảo máy bạn chọn là chất lượng nhất.
+ Tem mác và phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn. Không có hiện tượng tẩy xóa hay bị xé rách ở bất kỳ vị trí nào.
+ Kiểm tra đầy đủ thông tin toàn bộ sản phẩm. Riêng đối với dòng lenovo chính hãng, bạn hãy chú ý đến các mã số có dạng ***x-yyy. Sau đó bạn truy cập vào website www.lenovo.com/pc/support và nhập số PN là 7659-A21 để tra cứu thông tin đúng nhất về máy nhé.
+Giấy tờ bảo hành đầy đủ từ hãng sản xuất
Mọi vấndđề sẽ được giải quyết nếu bạn tìm đến viettech88. Đây là một địa chỉ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính.
Liên hệ hotline: 0911.515.888 để được hỗ trợ về các chính sách mua hàng hấp dẫn.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-lenovo/